AdOnly.com – Mạng quảng cáo CPM, CPC, CPA, CPV cho website/blog

AdOnly.com là mạng cáo CPM, CPC, CPA, CPV cho website/blog của bạn, đây là hình thức kiếm tiền trên mạng khi bạn sở hữu website/blog có lượng truy cập lớn và kiếm tiền từ số lượng vào trang web này bằng cách add quảng cáo lên đó, cụ thể tại bài viết này tôi sẽ giới thiệu với các bạn AdOnly.

Kiếm tiền từ hình thức này đơn giản bạn chỉ cần add quảng cáo lên website của mình, cái khó là làm thế nào để blog của bạn được nhiều người biết tới, bạn phải biết các kiến thức tổng quan về SEO, tên miền, hosting, viết bài. Đây là một trong những cách thức kiếm tiền đòi hỏi bạn phải yêu thích web và muốn có hướng kiếm tiền lâu dài ổn định.

Tên miền AdOnly.com đã được đăng ký từ năm 2011 và đi hoạt động nhiều năm nay, website này là được người Việt Nam điều hành, công ty ở địa 164 Khuất Duy Tiến, Thủ Đô Hà Nội.

Giá eCPM là 0.05 USD (cũng có lúc nhảy lên 0.06 USD). Đây là một giá tương đối và phục thuộc và nguồn truy cập vào trang web của bạn là từ các quốc gia nào? Đối với truy cập từ Mỹ, Canada sẽ được trả giá cao hơn gấp nhiều lần truy cập từ Việt Nam, Trung Quốc.

AdOnly trả tiền dựa vào 4 tiêu chí:

  1. CPM – trả tiền cho 1000 lượt hiện thị
  2. CPC – trả tiền dựa vào mỗi click
  3. CPA – trả tiền cho mỗi action
  4. CPV – trả tiền cho mỗi lượt view

Tóm lại mình chỉ cần đặt quảng cáo của nó lên trang web của mình và đợi tiền lên thôi. Nó sẽ trung hóa các yếu tố trên và cho mình 1 mức lợi nhuận hợp lý. Hiện nay trên mạng thì có rất nhiều trang web tương tự trả tiền từ hình thức này (đặc biệt là Google Ansense của Google) nhưng không phải website/blog nào cũng tham gia được nên đây sẽ là một lựa chọn bạn đáng để thử. Nếu thấy thu nhập không bằng các website khác bạn có thể xóa đi và tham gia các mạng quảng cáo khác.
Số tiền tối thiểu để thực hiện thanh toán là 1$, rất thích hợp cho các bạn mới tham gia tìm kiếm một mạng quảng cáo phù hợp cho website/blog của mình. AdOnly thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, tài khoản Paypal, Payza, Payoneer. Ở Việt Nam tốt nhất hiện nay bạn nên sử dụng Paypal

Bằng chứng thanh toán (nguồn: mangbinhdinh.info)

Để đăng ký tài khoản, bạn click đâyhttps://adonly.com/?ref=9851

Điền đầy đủ các thông tin bao có dấu * là bắt buộc. Bao gồm tên tài khoản, mật khẩu, email, skype… zipcode. Nếu bạn ở Hà Nội điền 100000 nếu ở thành phố Hồ Chí Minh điền 800000, Đà Nẵng là 550000. Không quá quan trọng vì bạn sẽ nhận tiền qua tài khoản Paypal. Khi đăng ký xong các bạn chỉ cần Login vào và vào phần Publishers lấy code add vào website/blog của mình và đợi tiền về thôi. (tiền kiếm được phụ thuộc vào chất lượng trang web của bạn)

Chúc các bạn thành công với kiếm tiền trên mạng!

Đăng bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *