Ai đang kiếm tiền online tại nhà?

Giới thiệu một chút về kiềm tiền online tại nhà

Kiếm tiền trên mạng hay còn gọi là MMO – Make money online là cách kiếm tiền từ website, video, domain (tên miền) chưa sử dụng, bằng sự chăm chỉ cày cuốc trên mạng Internet mà có thể làm ở nhà.

Bạn được trả tiền bởi các nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo, nhà đại diện cho chợ bán hàng hoặc chính từ Google … Vì hầu hết các hình thức kiềm tiền online tại nhà đều xuất phát từ nước ngoài và hiện cũng chưa quá phổ biến ở Việt Nam nên nếu làm Make money online tức nhận thù lao bằng tiền đô. Nhận thông qua chuyển khoản ngân hàng.

                           

Ai có thể làm kiếm tiền online tại nhà?</b>

Ai có thể kiếm tiền online tại nhà?</b>
Sinh viên – có10h/ngày lướt facebook, chơi game, đọc báo è toét mắt, đau đầu tại nhà thì đây chính là cách tiêu khiển mới ra tiền giúp chia tay với mì tôm. 🙂
Người vợ hiền ở nhà làm nội trợ – sau khi hoàn thành vai trò vợ đảm, mẹ hiền và dâu thảo bạn vẫn còn tận 2h/ngày để xem tivi hoặc online tại nhà. Thời gian này có thể kiếm 1 khoản làm quỹ đen? :))
Nhân viên công sở nghiêm túc 2013 – luôn hoàn thành công việc trước thời hạn. Và còn thừa 2h để online chơi Candy crush – thay vì chơi game bạn có thể trở thành một mmo master thực thụ. Kiếm trên vài củ đi ăn cưới đồng nghiệp mà ko hao hụt lương chính. 🙂

Cách kiếm tiền online tại nhà

Có thể nói có nhiều cách kiếm tiền làm ở nhà lắm, dễ có, khó có nhiều tiền có, ít tiền cũng có. Nhưng túm lại 1 câu là nó tỷ lệ với nhau. Đơn giản = ít, Phức tạp = nhiều.

Nên mình cứ chia sẻ cả dễ lẫn khó để tham khảo và tự lựa chọn cho mình 1 hướng đi toẹt vời ông mặt trời và phù hợp.

                          

Kiếm tiền bằng cách lick quảng cáo
Kiếm tiền bằng xem quảng cáo: cách này cực đơn giản không cần biết gì về Internet, chỉ cần có time khoảng 30p/ngày + 1 máy tính nối mạng online để view ads là có thể online tại nhà và vẫn ra ngân hàng rút tiền đều đều. Nhưng vẫn xin nhắc lại rằng
Đơn giản = Ít

Xem chi tiết hướng dẫn kiếm tiền bằng xem quảng cáo tại đây

Nhập captcha: Hãy mở to đôi mắt tròn, long lanh của mình hướng về màn hình và đoán xem nhưng con giun đang định xếp chữ gì để oánh máy theo những gì bạn đoán. Cách này phù hợp với bác nào theo đuổi xu hướng bác học 4 mắt.
Cách này số tiền cũng được chủ động tùy theo công sức bỏ ra, cày đêm online tại nhà càng nhiều thì money càng nhiều. Nhưng chỉ nhiều hơn bạn cày ngày thôi. Keke. Công việc bạn đang làm hoàn toàn chính đáng, được thuê bởi các forum làm theo dự án và làm tại nhà.

Hãy nhìn mấy con giun này để viết ra text và số mà bạn đoán nó đang xếp hình

Vẫn lời khuyên cũ Đơn giản = Ít. Nhưng vẫn giới thiệu với các bạn chi tiết về công việc nhập captcha

Và dưới đây sẽ giới thiệu các bạn NHIỀU = PHỨC TẠP
Cá kiếm từ Clickbank: với những người chưa có sản phẩm thì đây là một hình thức kiếm tiền trên mạng phổ biến ở Việt Nam. Chúng ta đi bán sản phẩm cho nhà cung cấp để nhận hoa hồng. Các sản phẩm được bán trên clickbank thường là các sản phẩm số, khóa học online, .. nên thường là hoa hồng rất cao khoảng 50 – 75%. Thậm chí là 100% giá của sản phẩm đối với các sản phẩm tính phí theo kỳ (nhà cung cấp trả bạn 100% giá sản phẩm lần đầu và họ sẽ nhận phí duy trì của sản phẩm theo kỳ về sau).
Google Adsense: Là hình thức kiếm tiền online tại nhà khi bạn có website, nội dung tốt, lượng traffic lớn. Có thể nhúng quảng cáo Google để kiếm tiền từ lượng click vào quảng cáo đó.

Các cách kiếm tiền online tại nhà để tạo thu nhập cao

Youtube Adsense: Nếu bạn đang có những video hướng dẫn hữu ích, video nội dung độc đáo mang lại nhiều tiếng cười, nhiều kiến thức nhưng chưa mang lại thu nhập thì hãy bắt đầu tìm hiểu về Yoube Adsense nhé. Đây là hình thức nhúng quảng cáo của Google vào video và mỗi lick của người xem lên quảng cáo sẽ tạo thu nhập hoàn toàn tự động
Domain Parking: Đây là hình thức cho thuê domain mang lại nhiều thu nhập nhiều nhất cho những người kiếm tiền online tại nhà. Nếu bạn có tên miền chưa sử dụng đến hãy cho parking để ít nhất mang lại thu nhập để trang trai được chi phí duy trì tên miền hay nếu tốt hơn sẽ dư giả và mang lại thu nhập khá để đi du lịch.

Và còn nhiều hình thức kiếm tiền online tại nhà khác như: PTU, PTV, FiverR, … cũng rất thú vị hơi khó nhưng đồng nghĩa với nhiều $.

Và để tìm hiểu mấy cái khó này ngốn khá nhiều thời gian. Có thể là 3-6 tháng nếu bạn là 1 học sinh xuất sắc. Hoặc có thể là tính theo đơn vị năm. :v

Hoặc có 1 cách nhanh hơn cho bạn là học của mấy ông thầy làm Make money online từ trước rồi. Học cả thành công và thất bại của họ để mình chạy nhanh hơn họ và làm tiền nhiều hơn họ.

Đăng bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *