Kiếm tiền online mỗi ngày với oni.vn

Oni.vn đã đóng cửa ngừng hoạt động. Bài viết dưới đây không còn áp dụng được nữa.

Kiếm tiền online hiện nay có vô vàn hình thức bao gồm cả chính thống và biến thể. Tất nhiên cách nào cũng kiếm được tiền nhưng hiệu quả thì không cái nào giống cái nào và tùy mỗi cá nhân áp dụng phương pháp đó. Nhiều bạn khi bắt đầu kiếm tiền trên mạng sẽ choáng ngợp vì có quá nhiều hình thức nên không biết nên bắt đầu từ đâu.

Blogsudo xin giới thiệu với mọi người một cách kiếm tiền online hiệu quả, đó là kiếm tiền qua rút gọn link tại oni.vn. Bạn sẽ đăng ký một tài khoản tại oni.vn sau đó đưa link các bài viết, hình ảnh, video, nhạc… vào để lấy link rút gọn. Sau đó chia sẻ link này với người khác, nếu họ click vào và đợi ít nhất 5s trên trang, bạn sẽ kiếm được tiền cho mỗi lượt click.

Bước 1:  Hãy tạo cho mình một tài khoản.

Điền thông tin đăng ký đầy đủ vào box đăng ký nhé! Đăng ký thành công họ sẽ gửi email xác nhận, bạn vào đọc email và click vào link xác nhận, sau đó đăng nhập vào oni để bắt đầu rút gọn link kiếm tiền.

Bước 2. Rút gọn link để kiếm tiền. Để kéo được lượng người click vào link nhiều, bạn nên sưu tầm trên internet các link ‘sốc’, nội dung hay và độc đáo rồi tiến hành rút gọn link. Link kiếm tiền có thể là link download, link bài viết, link video, link mp3, link ảnh…

Gợi ý: Bạn có thể lấy link tại các trang của blogsudo như Sudo Độc Nhất, Sudo Chuyện Lạ

Bước 3: Chia sẻ link kiếm tiền, dùng những link kiếm tiền vừa rút gọn chia sẻ lên Diễn đàn, Facebook, hoặc website… mỗi khi có ai đó click vào đường link bạn chia sẻ bạn sẽ nhận được tiền, cụ thể là 12đ/view = 12000đ/1000view. Hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản mỗi khi có người click vào link kiếm tiền.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè cùng tham gia, khi đó người giới thiệu thêm thành viên tham gia với Oni.vn sẽ nhận được 10% hoa hồng trên thu nhập của người được giới thiệu.

Cuối cùng là rút tiền về, khi thu nhập bạn đặt 200k bạn sẽ được oni thanh toán cho bạn qua thẻ ATM.

Lưu ý:

– Mỗi IP truy cập được tính tối đa 10 lượt xem/ 24h trên tổng link Oni.vn.
– Lượt truy cập hợp lệ phải là người dùng thực sự, chờ xem quảng cáo 5 giây và bấm nút BỎ QUA QUẢNG CÁO.
– Link rút gọn tuyệt đối không chứa các nội dung vi phạm điều khoản.

Chúc bạn thành công!Xem thêm cách kiếm tiền uy tín bằng cách thao gia khảo sát trực tuyến:
3 website kiếm tiền online bằng khảo sát trực tuyến tại nhà tốt nhấtBlogsudo

Đăng bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *