Những cách kiếm tiền online tại Việt Nam

Nhắc đến kiếm tiền online chắc không còn ai xa lạ gì nữa. Từ khi có sự xuất hiện của internet đã dần làm thay đổi thói quen làm việc của nhiều người. Làm việc tại nhà – kiếm tiền online cũng đang trở thành một xu hướng. Tại Việt Nam hình thức kiếm tiền online còn khá mới lạ đối với nhiều người. Trong những năm gần đây,kiếm tiền trên internet đã thực sự bùng nổ khi ngày càng xuất hiện nhiều các khóa học đào tạo về kiếm tiền online. Còn bạn, liệu bạn có tin mình sẽ kiếm được tiền từ internet? Nếu câu trả lời của bạn là “có”, xin mời bạn đọc tiếp bài viết của mình dưới đây.

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn những cách kiếm tiền online với các website của Việt Nam. Đây là những cách kiếm tiền đơn giản dành cho tất cả mọi người, những ai đam mê, thích kiếm tiền trên internet.

1. Kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo

PTC ( Paid To Click) là hình thức kiếm tiền đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới và cũng có khá nhiều tai tiếng bởi một số tổ chức làm ăn bất chính, gây ra sự sợ hãi cho những ai muốn tham gia hình thức kiếm tiền này. Với PTC bạn không cần phải giỏi IT hay có kỹ năng gì đặc biệt. Công việc của bạn là tìm ra website uy tín, đăng ký tài khoản, sau đó xem quảng cáo và mời bạn bè cùng xem quảng cáo. Tuy nhiên ở Việt Nam rất ít site PTC, nếu có chính sách trả thưởng cũng rất nghèo nàn, mình không khuyến khích các bạn tham gia. Nếu bạn có hứng thú với PTC hãy tìm một site nước ngoài để đăng ký tham gia.

2. Kiếm tiền bằng cách trả lời khảo sát
Đây là cách kiếm tiền cũng rất đơn giản và kiếm được nhiều tiền hơn so cách kiếm tiền từ PTC. Tuy nhiên không phải ngày nào cũng có nhiều khảo sát cho bạn trả lời. Hàng ngày bạn trả lời các phiếu khảo sát và mời bạn bè cùng trả lời phiếu khảo sát với mình.

Bạn có thể tham gia khảo sát tại infoq và Vinaresearch

Đây là hai cách kiếm tiền online đơn giản nhất. Tuy nhiên để kiếm được nhiều tiền thì không phải đơn giản. Mấu chốt của vấn đề phụ thuộc vào số lượng bạn bè bạn giới thiệu được.

3. Kiếm tiền với Freelancer

Freelancer hay còn gọi là người làm nghề tự do. Họ tự cung cấp các dịch vụ, tự làm chủ công việc kinh doanh của mình và cũng tự làm hết mọi việc.

                           

Với freelancer bạn có thể cung cấp tất cả các dịch vụ mà bạn tạo ra cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của bạn. Một freelancer có thể cung cấp các dịch vụ như : thiết kế web, lập trình ứng dụng, viết lách, tăng like facebook,…

4. Kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết hay gọi là Affiliate marketing là phương thức tiếp thị dựa trên nền tảng internet. Đây là hình thức liên kết kinh doanh giữa người bán (vendor) và cộng tác viên (affiliate). Nói đơn giản hơn là bạn sẽ bán sản phẩm cho một người khác và nhận được hoa hồng từ việc bán sản phẩm đó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tiếp thị liên kết là gì?<br />
Còn đây là những website tại Việt Nam cung cấp chương trình tiếp thị liên kết:

► Lienket123 (bán các dịch vụ tổng hợp)
► Mwork (bán sản phẩm số: games, ứng dụng mobile. Có công cụ hỗ trợ rất tuyệt vời)
► Trustcard (bán thẻ tín dụng quốc tế Visa)

Ngoài ra còn rất nhiều nữa, bạn tìm hiểu thêm trên internet nhé !

5. Kiếm tiền trên Facebook

Đây là cách kiếm tiền online khá “Hot” trong thời gian gần đây. Mạng xã hội nói chung và facebook nói riêng là một công cụ hỗ trợ kiếm tiền online tuyệt vời. Dựa vào facebook một freelancer có thể giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của mình cho nhiều người biết tới, một affiliate thay vì phải đợi seo lên top thì vẫn có thể bán sản phẩm ngay trên tường nhà mình.

Lời kết: Trên đây là 5 cách kiếm tiền online được cung cấp tại Việt Nam, đây là những cách kiếm tiền đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể làm được. Bạn có thể kết hợp nhiều cách khác nhau để kiếm được nhiều tiền hơn.

Chúc bạn thành công !

Đăng bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *