Phong cách trang điểm của Jessica Alba qua 15 năm

“Thiên thần bóng tối” thử nhiều kiểu trang điểm và làm tóc hợp xu hướng, tạo nên hình ảnh đa dạng.

Với gương mặt xinh đẹp tự nhiên, Jessica Alba biết cách làm cho mình nổi bật và hoàn hảo trên thảm đỏ nhờ cách làm tóc, trang điểm. Năm 2000, nữ diễn viên xuất hiện tại một bữa tiệc của kênh FOX với bóng mắt xanh hợp xu hướng khi đó và đôi môi bóng.

Một năm sau, tại gala “Cinema Against AIDS” ở Pháp, Jessica Alba gợi cảm với phong cách Hollywood cổ điển. Cô như một phiên bản mới của Marilyn Monroe.

Năm 2005, một trong những bộ phim lớn nhất của Jessica Alba – Sin City – phát hành. Trong buổi chụp hình quảng bá phim ở Rome, nữ diễn viên để kiểu tóc bob vàng với mái lệch, trang điểm đơn giản, khoe vẻ đẹp tự nhiên.

Jessica Alba với phong cách nữ tính, trưởng thành khi tới Teen Choice Awards 2006.

Năm 2009, Jessica Alba bắt đầu khẳng định hình ảnh của một phụ nữ kinh doanh. Tới một sự kiện ở Washington D.C, nữ diễn viên để tóc đơn giản, trang điểm mắt khói nhẹ và đánh lớp nền màu da.

Jessica Alba nổi bật trong show của Chanel năm 2010 với tóc chải updo, môi đỏ cổ điển, nhũ mắt vàng sáng.

Hai hình ảnh của Jessica Alba trong năm 2010. Cô chọn phong cách trang điểm giống nhau nhưng tạo sự khác lạ bằng kiểu tóc.

Trong hai lần xuất hiện trên thảm đỏ năm 2011, Jessica Alba ghi dấu ấn với hai kiểu tóc chải cao để lộ toàn bộ gương mặt. Kiểu tóc tết mang đến cho nữ diễn viên vẻ nữ tính trong khi tóc búi mang đến sự trẻ trung. Màu son đậm được Jessica ưa chuộng.

Tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2013 (trái), Jessica Alba cuốn hút với lớp nền hồng đào, tóc ombre chải lệch và môi màu coral. Cùng năm, nữ diễn viên tới một sự kiện khác với môi hồng cánh sen.

Tông trang điểm nude cũng được nữ diễn viên lựa chọn khi tới một sự kiện năm 2013.

Sắc vàng đồng được Jessica Alba lựa chọn khi xuất hiện tại gala Metropolitan Institute (trái) và gala Baby2Baby năm 2014.

Jessica Alba với phong cách của một quý bà thành đạt khi xuất hiện tại một buổi khai trương cửa hàng thời trang ở Pháp hồi tháng 7. Cô để kiểu tóc updo, đánh môi đỏ mận và kẻ đậm lông mày.

Theo giaitri.vnexpress.net

Đăng bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *