8 bí quyết vàng giúp giữ gìn nét thanh xuân

Công việc, học tập căng thẳng… là nguyên nhân khiến nhan sắc của nhiều chị em giảm đi. Cùng xem những bí quyết giúp chị em luôn giữ được nét thanh xuân của mình. 

1 Ngồi hát 

Hát những bài mà bạn cảm thấy yêu thích sẽ khiến tâm trạng của bạn luôn được vui vẻ , thoải mái nhất. Nó giúp xua tan những phiền muộn của cuộc sống. Bạn hãy cố gắng tạo ra thói quen này vì nó giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và đây cũng là một trong những biện pháp hữu hiệu tốt trong việc giảm cân.
 2 Ngồi tự thoại 
Việc ngồi tự thoại, nói chuyện với chính bản thân của bạn có thể mang đến rất nhiều lợi ích đặc biệt khi bạn cảm thấy lo lắng. Với cách này sẽ giúp bạn bình tĩnh và trấn an tinh thần của mình lên rất nhiều. 
 3 Thư giãn cơ 
Giãn cơ giúp bạn thoát khỏi cảm giác mệt mỏi sau khoảng thời gian ngồi làm việc hoặc ngồi học quá lâu. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhưng các bài tập giãn cơ có thể cải thiện quá trình lưu thông máu, phòng ngừa căng cơ và giữ cơ thể của bạn luôn được cân đối. 
4 Ăn đồ nguội 
Theo nghiên cứu việc hạ nhiệt cơ thể có thể giúp con người kéo dài tuổi thọ. Ăn đồ nguội, bơi lội hay tắm nước lạnh làm tăng khả năng chịu lạnh của cơ quan tiêu hóa như ruột hay dạ dày. Ăn đồ lạnh làm giảm nhiệt độ trong cơ thể, giúp bạn chống lại cơn mệt mỏi, giảm mỡ máu, hạ huyết áp và ngăn ngừa chứng táo bón đồng thời nó giúp cho bạn tươi trẻ nhanh hơn. 
5 Uống nước hoặc ăn súp trước bữa ăn 
Ăn một một bát súp nhỏ trước bữa ăn giúp kích hoạt toàn bộ hệ tiêu hóa. Một bát súp nhỏ có tác dụng như một chất bôi trơn đối với các cơ quan tiêu hóa. Ngoài ra, một bát súp hoặc một cốc nước trước khi ăn có thể làm giảm nguy cơ mắc các chứng bệnh như viêm dạ dày, viêm thực quản,… 
 6 Ăn đứng 
Theo nghiên cứu, trong khi ăn tư thế tốt nhất cho sức khỏe của bạn đó là việc ăn đứng. Thói quen này rất có lợi cho hoạt động tiêu hóa của bạn. Tuy nhiên trên thực tế hầu hết mọi người thường có thói quen ăn ngồi bởi tư thế này giúp bạn cảm thấy thoải mái và tiện trò chuyện hơn. 
7 Ngủ nude 
Sau một ngày căng thẳng, mệt mỏi, ngủ nude có thể giúp con người ngủ ngon hơn, quá trình tuần hoàn máu của cơ thể tốt hơn và giúp bạn lấy lại tinh thần. Việc ngủ nude giúp bạn luôn giữ được nét thanh xuân của mình. Hướng dẫn liên quan

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *