Cách phối quần jean cạp cao đúng cách

Đôi khi ra đường bạn thấy một số cô gái mặc quần jean cạp cao nhìn rất cá tính và tôn dáng, bạn cũng muốn thử nhưng chưa biết phối với áo và phụ kiện như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số lời khuyên giành cho bạn.

Mix đồ với quần jean cạp cao chưa bao giờ là lỗi mốt cho dù bao nhiêu kiểu quần jean ra đời. Với cách mix đồ với quần jean cạp cao sẽ giúp các bạn gái có thể ăn gian chiều cao khéo léo với odoi chân dài và che đi những khuyết điểm nếu bạn sở hữu đôi chân không thẳng. 1. Lựa chọn đường cạp chuẩn

Để mặc chuẩn, hãy lưu ý chọn cạp cao nên nằm ở đúng đường eo tự nhiên của người mặc hoặc trên một chút. Bạn có thể xác định đường eo tự nhiên bằng cách lấy một sợi dây quấn xung quanh chỗ mà bạn thấy eo nhất. Sau đó, hơi uốn cong ở vòng eo – trước ra sau và bên này sang bên kia, khi ấy, sợi dây sẽ rơi vào đúng đường eo tự nhiên của bạn.

Hãy ghi nhớ mẹo để chọn đường cạp “chuẩn không cần chỉnh” nhé

2. Mix với áo ngắn hoặc áo rộng

Mix một chiếc áo rộng sẽ mang lại cho bạn sự năng động, trẻ trung và thoải mái khi vân động. Quần cạp cao tối màu mix với những chiếc áo thụng và sơ vin để áo hơi trùm ra ngoài một chút sẽ mang lại cho bạn một phong cách rất cá tính. Không phải cứ điệu đà mới có thể thu hút được ánh mắt người khác đâu nhé! Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp quần jeans cạp cao với áo ngắn, sự phối hợp này sẽ mang lại cho bạn đôi chân dài hơn.

3. Đừng quên giày cao gót

Một điều không thể thiếu khi bạn diện quần jeans cạp cao là những đôi giày cao gót. Bên cạnh tăng thêm chiều cao cho cơ thể, giày cao gót còn làm cho bạn gái trông thanh mảnh và nữ tính hơn. Để tạo phong cách ấn tượng và sành điệu, bạn có thể dùng những phụ kiện điệu đà khác như mũ, kính mắt hay dây đeo cổ dài ngang hoặc dưới ngực…

Với gợi ý về cách mix đồ với quần jean cạp cao hy vọng các bạn nữ sẽ có được item hoàn hảo và thời trang nhé.

Cùng ngắm xem những chiếc quần jean cạp cao và cách phối đồ nào dưới đây phù hợp với bạn.
Ton dang chuan cung quan jean cap cao jean cap cao 2

Để chiếc quần jean cạp cao này kéo dài đôi chân của bạn bạn nên chọn cách mix đồ để lộ phần cạp trên eo như đóng thùng cùng sơ mi hoặc áo phông. Một xu hướng đang hót với các bạn trẻ là kết hợp jean cạp cao cùng áo thun body nếu bạn tự tin với 3 vòng chuẩn của mình.

Ton dang chuan cung quan jean cap cao jean cap cao 3
Ton dang chuan cung quan jean cap cao jean cap cao 4
Ton dang chuan cung quan jean cap cao jean cap cao 5
Ton dang chuan cung quan jean cap cao jean cap cao 6

Hay những chiếc áo croptop cũng khá ăn ý với dáng quần này, không chỉ giúp ăn gian chiều cao mà còn khéo léo khoe vòng eo hờ hững đầy quyến rũ với dáng áo ngắn.

Ton dang chuan cung quan jean cap cao jean cap cao 7
Ton dang chuan cung quan jean cap cao jean cap cao 8
Ton dang chuan cung quan jean cap cao jean cap cao 9
Ton dang chuan cung quan jean cap cao jean cap cao 10
Ton dang chuan cung quan jean cap cao jean cap cao 11
Ton dang chuan cung quan jean cap cao jean cap cao 12
Ton dang chuan cung quan jean cap cao jean cap cao 13
Ton dang chuan cung quan jean cap cao jean cap cao 14
Ton dang chuan cung quan jean cap cao jean cap cao 15
Ton dang chuan cung quan jean cap cao jean cap cao 16
Ton dang chuan cung quan jean cap cao jean cap cao 17
Ton dang chuan cung quan jean cap cao jean cap cao 18

Một chiếc quần jean cạp cao sẽ giúp bạn trẻ hơn với sự kết hợp đầy phong cách. Đừng bỏ qua gu thời trang hè này nhé!

Một số lưu ý khi mang quần cạp cao:

Nên kết hợp quần jean cạp cao với giày cao gót và áo ngắn để giúp bạn trông cao hơn; quần jean cạp cao ống thẳng sẽ đẹp hơn ống loe hoặc ống rộng…

1. Đường cạp nằm đúng ở vòng eo

Cạp của quần jean cạp cao nên nằm ở đúng đường eo tự nhiên của người mặc hoặc trên một chút.
Để xác định đường eo tự nhiên, bạn hãy lấy một sợi dây quấn xung quanh chỗ mà bạn thấy eo nhất. Sau đó, hơi uốn cong ở vòng eo – trước ra sau và bên này sang bên kia, khi ấy, sợi dây sẽ rơi vào đúng đường eo tự nhiên của bạn.
Gợi ý phối đồ:
Quần jean cạp cao; áo sơ mi kẻ ngang trắng, ghi; áo khoác kaki lửng, nhẹ; bốt mắt cá chân đế nêm màu đen; kính mắt mèo màu đen; khăn lụa màu ghi; túi khoác ngang vai và đồng hồ màu kem.

2. Quần jean cạp cao ống thẳng sẽ đẹp hơn ống loe hoặc ống rộng

Bất kỳ phụ nữ nào với bất kỳ dáng người nào cũng đều có thể mặc quần jean cạp cao nhưng quần ống thẳng sẽ đẹp hơn quần ống loe hoặc rộng bởi quần jean cạp cao ống rộng có thể làm mất dáng của bạn.

Nếu muốn có một phong cách mang hơi hướng cổ điển, bạn có thể kết hợp quần jean cạp cao với  giày đế nêm màu nâu và áo cánh thắt nơ.

Gợi ý phối đồ:
Quần jean cạp cao; áo cánh thắt nơ màu be; sandal đế nêm màu nâu; kính gọng vuông, hoa tai toòng teng bằng vàng.

3. Kết hợp với giày cao gót và áo ngắn để “ăn gian” chiều cao

Để kết hợp với quần jean cạp cao, bạn nên chọn áo phông hoặc sơ mi ngắn mềm mại, rủ xuống và giày cao gót. Sự kết hợp giữa áo sơ mi ngắn với quần jean cạp cao sẽ giúp chân bạn trông dài hơn. Thêm đôi giày cao gót, bạn sẽ thêm cao trong mắt người đối diện. Nếu bạn không thích áo ngắn, bạn có thể mặc áo sơ mi rộng rồi cắm vạt trước vào trong quần để lộ cạp cao.

Gợi ý phối đồ:

Quần jean cạp cao; áo cánh ngắn màu hồng; áo khoác bolero xếp nếp màu đen; sandal màu đen; túi xách màu đen đính hạt màu sáng; kính hai màu vàng đen; nhẫn bạc.

Su Tổng Hợp

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *