Cốc bia thể hiện tính cách đàn ông

Bia rượu và đàn ông, 2 từ luôn song song cùng nhau, vậy tính cách đàn ông có giống cốc bia không?
Bia hổ phách (ale)

bia1147521443172441jpg

Được lên men ở nhiệt độ ấm, bia nhạt màu sau đó sẽ được ủ với một tỷ lệ mạch nha màu hổ phách để tạo ra màu, thay đổi từ đồng nhạt đến nâu sáng. Đó là lý do vì sao nó có tên hổ phách. Số lượng bọt có thể quyết định độ tươi của bia. Đây cũng là loại bia mang đậm hương vị của hoa bia.

Đặc điểm tính cách:

Người thích bia hổ phách sẽ cố gắng duy trì thăng bằng trong cuộc sống. Mặc dù tự tin luôn lựa chọn đúng trong cuộc sống, đôi khi họ cũng dao động và dễ dàng thay đổi.

Bia nâu (ale)

bia289281443172441jpg

Loại bia này có hương vị caramel và chocolate. Một vài loại bia nâu còn có thêm hương chanh thoang thoảng. Nó thường sẫm màu hơn, ngọt hơn và có hàm lượng cồn thấp.

Đặc điểm tính cách:

Người thích bia nâu có tính phiêu lưu và tìm kiếm sự hài lòng theo nhiều cách khác nhau trong cuộc sống. Họ có cái đầu mạnh mẽ và là người ra quyết định tốt. Người yêu bia nâu khiêm tốn và không né tránh thử nghiệm điều mới trong cuộc sống.

Bia nhẹ (lager)

bia391291443172441jpg

Lên men ở nhiệt độ thấp, bia nhẹ có màu vàng sáng với một chút vị đắng. Nó là một dạng của quá trình lên men từ đáy, tốn thời gian hơn và có ít hương vị hoa bia hơn.

Đặc điểm tính cách:

Người uống bia nhẹ có thái độ “khá cao bồi”. Họ là người thẳng thắn, mạnh mẽ và ý chí, và hoàn toàn kiểm soát bản thân.

Bia mạnh

bia419051443172442jpg

Bất cứ loại bia nào có độ cồn lớn hơn 7% đều được gọi là bia mạnh. Nó thường sẫm màu và một số loại còn có màu đen.

Đặc điểm tính cách:

Đúng như tên gọi, người thích bia mạnh thì thực tế và mạnh mẽ. Nhưng cùng lúc, họ cũng là người yếu đuối về tình cảm. Họ tin vào các mối quan hệ bền chặt và không ngừng tìm kiếm sự thú vị trong cuộc sống.

Wheat bia

bia547721443172442jpg

Nguyên liệu để sản xuất wheat beer gồm cả lúa mạch và lúa mì, không có hoặc rất ít hoa bia và loại men dành riêng cho loại bia này mang đến một hương vị độc nhất. Bia này nhẹ và dễ uống.

Đặc điểm tính cách:

Người thích wheat bia sinh ra để làm lãnh đạo và là những người yêu tuyệt vời. Họ lãng mạn đến tận tế bào.

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *