Nên tặng quà gì cho nhà vợ tương lai Tết này?

Khi mà mùa đông vẫy tay chào cũng là lúc mùa xuân về trên khắp mọi nẻo đường, đó cũng chính là thời điểm người ta bày tỏ tình thương yêu cho nhau bằng những món quà của kẻ xa nhà về sum vầy bên tổ ấm hay anh chàng người yêu đi biếu quà tết cho nhà bố mẹ vợ tương lai.

Nếu bạn có một ông bố vợ khó tính


Sẽ hơi khó khăn khi lựa chọn một món quà vừa ý cho gia đình của cô nàng, bởi những ông bố vợ khó tính thường rất hay gia trưởng và cũng rất cầu kì trong việc nhận quà. Bạn sẽ nghe những câu đại khái như: “Quà cáp làm gì?”, “Tốn kém quá!”… nhưng sau lưng bạn lại tỏ vẻ không vui nếu được tặng một món quà không vừa ý.

Vậy món quà nào phù hợp cho nhà có bố vợ khó tính tương lai? Có thể là một bộ ấm trà kiểu xưa và một vài lạng chè đặc biệt từ Thái Nguyên sẽ rất thích hợp, bởi ngày xuân hoặc ngày thường thì tiếp trà cho khách vẫn được xem là một nghĩa cử hiếu khách. Với tính tình của cha vợ khó tính thì sẽ thích ngồi nhâm nhi tách trà, ăn vài miếng bánh và đàm đạo cùng chiến hữu hơn là rượu vào lời ra.

Nếu bạn có một bà mẹ vợ khó chiều

Cũng là một yếu tố khó khăn hơn, bởi thấu hiểu phụ nữ luôn vô cùng phức tạp, đặc biệt các bà mẹ lớn tuổi luôn “kén cá chọn canh” với anh chàng rể tương lai của mình. Vì đơn giản: phải lựa một nơi tử tế và đàng hoàng để trao gửi cô con gái bé bỏng.

Vậy món quà tết nào sẽ phù hợp cho nhà mẹ vợ lúc này? Hãy nghĩ đến vẻ đẹp của người phụ nữ, hiển nhiên phái đẹp ai cũng muốn mình đẹp hơn và mẹ vợ của bạn chẳng ngoại lệ đâu. Thử nghĩ tới một dòng mỹ phẩm cao cấp dành cho việc dưỡng da và chống lão hoá của mẹ vợ bạn xem nào! Gợi ý nhỏ cho bạn là mỹ phẩm cao cấp Sakura sẽ thật sự phù hợp bởi sự sang trọng của sản phẩm cũng như hiệu quả và độ an toàn khi sử dụng. Mẹ cô người yêu sẽ cứ tấm tắc khen anh chàng rể tương lai chu đáo đấy!

Nếu nhà vợ dễ chịu

Đừng nghĩ rằng dễ chịu thì bỏ qua việc tặng quà ngày tết cho nhà người yêu nha! Bạn vẫn không thể quên lãng nghĩa cử tối thiểu của ngày tết này được, hãy tặng một chai sữa rửa mặt cho nhỏ em gái người yêu kèm theo một chai rượu vang đỏ cho cả nhà. Điều này sẽ gây ấn tượng toàn tập bởi sự tinh tế của bạn trong việc chọn quà tặng cho nhà người yêu nhân dịp tết đấy nhé!

Còn cô người yêu thì sao?</b>

Đương nhiên không thể bỏ qua người vợ tương lai của mình được chứ nhỉ? Dễ dàng và thuận tiện hơn để thấu hiểu sở thích của nàng, nhưng hãy làm cho nàng bất ngờ với một bộ đầm thời trang du xuân cùng bạn hoặc đơn giản là một bó hoa tươi thắm.

Với những gợi ý nhỏ trên đây, mong rằng bạn sẽ không còn phân vân việc tết này tặng quà gì cho người yêu nữa rồi nhé!

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *