Người “mông” to không nên mặc kiểu quần jean nào?

Quần jean là loại trang phục dễ kết hợp đồ nên bạn gái nào cũng ưa chuộng, nhưng đối với những bạn có vòng 3 lớn nên chú ý những chiếc quần jean sau đây.

Những cô nàng sở hữu vòng 3 “nảy nở” thường rất hấp dẫn khi mặc các loại trang phục từ váy bó, đến váy suông, từ quần âu đến quần jean đều đẹp. Tuy nhiên, không hẳn ai có vòng 3 đầy đặn thì mặc mọi loại quần jean đều đẹp. Nếu không khéo chọn, bạn vẫn gặp phải những mẫu quần jean “phản chủ” cho dủ có mix đồ khéo léo thế nào đi chăng nữa.Hãy xem 3 loại quần jean không dành cho các cô nàng có vòng 3 “nảy nở” là những loại nào nhé.

1 Quần jean có túi đậy nắp

Nếu bạn sở hữu một thân hình cân đối với vòng 3 không “quá khổ” thậm chí có phần lép kẹp thì những chiếc quần jean có túi đằng sau là một sự lựa chọn hoàn hảo. Và tất nhiên, những cô nàng có vòng mông to và rộng thì không nên lựa chọn loại quần này vì nó chỉ làm vòng 3 của bạn to thêm mà không hề đẹp. Tốt nhất nên diện những chiếc quần không túi, tôn lên vóc dáng tự nhiên thay vì những chiếc quần với chi tiết rườm rà ở mông.

3kieuquanjeankhongdanhchonguoicovong3nayno

Những chiếc túi ở đằng sau quần jean sẽ “phản chủ” với cô nàng có vòng 3 to.

3kieuquanjeankhongdanhchonguoicovong3nayno1
3kieuquanjeankhongdanhchonguoicovong3nayno2
Tốt nhất bạn nên diện những chiếc quần không túi, tôn lên vóc dáng tự nhiên thay vì những chiếc quần với chi tiết rườm rà ở mông.

3kieuquanjeankhongdanhchonguoicovong3nayno6
Boyfriend jean 
Đặc tính của những chiếc quần boyfriend jean mà các cô nàng vẫn mặc là phần ống khá rộng và đũm quần bị trùng xuống, trông giống như những chiếc quần mang phong cách hiphop. Vì thế nếu bạn có vòng 3 “nảy nở” nhưng cao thì vẫn có thể mặc được. Tuy nhiên, vòng mông của bạn lại to mà thấp thì mặc những chiếc quần như thế này chỉ làm cho nó chảy xệ mà thôi.

3kieuquanjeankhongdanhchonguoicovong3nayno3

Những cô nàng có vòng 3 “khủng” hãy tránh xa các loại boyfriend jean nếu không muốn phần mông của mình bị chảy xệ xuống.

3kieuquanjeankhongdanhchonguoicovong3nayno4
Chiếc quần này chỉ dành cho những cô nàng có vóc dáng mảnh khảnh.

3kieuquanjeankhongdanhchonguoicovong3nayno5
Trông cô gái trông thật “kém duyên” với chiếc quần boyfriend jean.

Jean cạp trễ 
Nếu 2 kiểu quần bò trên chỉ dừng lại ở mức mặc không đẹp, thì quần cạp trễ có thể khiến bạn trở nên vô duyên trong mắt người xung quanh. Với độ nở nang của vòng 3, chiếc quần cạp trễ sẽ để lộ khe rãnh “phần hậu” của bạn nhiều hơn những người khác. Vì thế chiếc quần jean cạp trễ sẽ khiến các cô nàng mông to luôn trong tình trạng bối rối vì sợ “lộ hàng”. Bạn sẽ luôn phải dùng thắt lưng hay lấy tay kéo lên, mặc cùng những chiếc áo dáng dài để che đậy.

3kieuquanjeankhongdanhchonguoicovong3nayno7

Những cô nàng có vòng 3 lớn thì hãy cẩn thận với chiếc quần jean cạp trễ…

3kieuquanjeankhongdanhchonguoicovong3nayno8
…bới nó sẽ khiến bạn có nguy cơ bị “lộ hàng”.

3kieuquanjeankhongdanhchonguoicovong3nayno9
Và còn kém duyên trong mắt mọi người.

Theo lamsao

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *