Nhà vệ sinh đáng sợ nhất thế giới

Nếu là người sợ độ cao, có lẽ bạn sẽ phải tránh xa toilet được nhiều người mệnh danh là “rùng rợn nhất thế giới” dưới đây.
Chiem nguong toilet rung ron nhat the gioi

ảnh minh họa

Chiếc toilet đặc biệt trên nằm lơ lửng phía trên một mặt sàn bằng kính ở đường thông thang máy không sử dụng trên tầng 15 một tòa nhà ở Mexico.

Đây là toilet dành cho một biệt thự penthouse sang trọng, nằm ở tầng cao nhất của một tòa nhà xây dựng theo kiến trúc thực dân hồi những năm 1970 ở Guadalajara, México.

Mỗi khi những người chủ của biệt thự penthouse đi vệ sinh hoặc đánh răng, rửa mặt, họ có thể nhìn xuyên qua lớp sàn kính tới đáy của đường thông thang máy sâu hun hút.

Theo trang Orange News, người thiết kế nội thất cho tòa nhà là kiến trúc sư Hernandez Silva Arquitectos. Trong bản vẽ thiết kế nguyên gốc, ông Arquitectos đã dành chỗ cho 2 chiếc thang máy trong tòa nhà, nhưng vì lí do không được tiết lộ, người ta đã không lắp đặt thang máy thứ 2. Do đó, đường thông thang máy thừa này biến thành khu vực xây nhà vệ sinh có sàn kính nhìn xuyên xuống phía dưới.

Cấu trúc của tòa nhà cũng khá đặc biệt. Nó dựa trên các cột trụ và mảng miếng, cho phép người kiến trúc sư loại bỏ tường để tạo ra thêm không gian.

Theo viet-times.com.au

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *