Cận cảnh nhan sắc cô gái đẹp nhất miền Tây

Tân Hoa khôi ĐBSCL 2015 Nguyễn Thị Lệ Nam Em chia sẻ, cô không nghĩ mình trở thành Hoa khôi và điều đó như là một giấc mơ.

Tan Hoa khoi DBSCL 2015 Nguyen Thi Le Nam Em

Tân Hoa khôi ĐBSCL 2015 Nguyễn Thị Lệ Nam Em.

Chia sẻ cảm xúc của mình sau khi đăng quang Hoa khôi ĐBSCL 2015, người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em chia sẻ, khi được xướng tên cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi, cô rất sung sướnghạnh phúc. Nam Em cho rằng, đây như là một giấc mơ bởi vì cô không tin mình sẽ đạt được ngôi vị Hoa khôi.

Thuot tha ao dai

Thướt tha áo dài.

Theo Tân Hoa khôi thừa nhận, trong phần thi ứng xử, cô trả lời câu hỏi của Ban giám khảo không được tốt lắm. Chính vì thế, cô không nghĩ đến danh hiệu Hoa khôi sẽ thuộc về mình. “Em thấy điều đó như là một cái duyên, một sự may mắn thật sự không biết phải nói thế nào cho trọn vẹn”, Nam Em bày tỏ.

Trong trang phuc ao tam

Trong trang phục áo tắm.

Tân Hoa khôi ĐBSCL 2015 cũng nhìn nhận, danh hiệu Hoa khôi ĐBSCL mà cô gái nào đạt được cũng sẽ rất áp lực. Chính vì vậy, Nam Em cho biết, cô sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt ngôi vị này.

Long lay trang phuc da hoi

Lộng lẫy trang phục dạ hội.

Nam Em tâm sự, sau khi đăng quang Hoa khôi ĐBSCL, cô dự định chuyển việc học từ Hà Nội về TPHCM. Theo Nam Em, trước hết là học thật tốt, sau là đảm nhiệm vai trò của mình trong việc cùng chung tay góp sức xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. “Mong rằng những hoạt động mà em thực hiện trong vai trò là Hoa khôi đồng bằng sông cửu long sẽ mang đến cho nhiều mảnh đời khó khăn có cuộc sống tốt hơn”, Nam Em chia sẻ.

Nhan giai thuong Nguoi dep tai nang

Nhận giải thưởng Người đẹp tài năng.

Thêm một áp lực mà Tân Hoa khôi Nam Em không thể tránh khỏi là Hoa khôi ĐBSCL tiền nhiệm năm 2012 Đặng Thu Thảo sau đó đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012. Với bản thân mình, Nam Em cho biết, cô sẽ cố gắng sánh bước cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vào năm 2016. “Danh hiệu có đến với mình hay không còn phụ thuộc vào sự may mắn”, Tân Hoa khôi nhấn mạnh.

Nhan vuong mien Hoa khoi tu Hoa khoi tien nhiem Dang Thu Thao

Nhận vương miện Hoa khôi từ Hoa khôi tiền nhiệm Đặng Thu Thảo.

DBSCL chinh co Hoa khoi moi mang cai ten kha an tuong Nguyen Thi Le Nam Em

ĐBSCL chính có Hoa khôi mới mang cái tên khá ấn tượng- Nguyễn Thị Lệ Nam Em.

Tan Hoa khoi xuc dong trong vong tay chia vui cua moi nguoi
Tan Hoa khoi xuc dong trong vong tay chia vui cua moi nguoi

Tân Hoa khôi xúc động trong vòng tay chia vui của mọi người.

Một điều khá thú vị là Tân Hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em được nhận xét là có gương mặt hao hao giống Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo và cũng là Hoa khôi ĐBSCL tiền nhiệm. Về nhận xét này, Nam Em cho biết, có rất nhiều người nói với cô như thế. Tuy nhiên, cô khẳng định rằng, cô sẽ có nét riêng so với Hoa khôi tiền nhiệm.

(Thực hiện: Huỳnh Hải)

Huỳnh Hải

Theo dantri.com.vn
Từ khóa tìm kiếm: tan hoa khoi dbscl,

Đăng bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *