BlogSudo đã chuyển sang nhà mới!

Chào bạn,

Nếu bạn là độc giả hay ghé thăm blog chắc bạn đã nhận ra sự thay đổi đúng không? BlogSudo đã chuyển qua nhà mới đầu tháng 5 này!

Trong thời gian trước BlogSudo chạy trên rất nhiều tên miền con khác nhau và sử dụng nền tảng có nhiều hạn chế để vận hành trang web. Do gặp phải một số trục trặc về kỹ thuật cũng như có nhiều giới hạn trong việc phát triển, hôm nay blog đã chuyển sang một nền tảng khác mạnh mẽ hơn và sẽ hỗ trợ độc giả nhiều hơn trong việc sử dụng blog. Đi kèm theo đó là sự thay đổi về giao diện và các tên miền con đã được chuyển về tên miền chính của blog. Hệ thống bình luận thông qua Facebook Comment đã được thay đổi bằng hệ thống bình luận trực tiếp trên trang.

Ngoài ra, BlogSudo đã ra mắt tính năng mới cho phép bạn đọc có thể đăng ký để nhận những cập nhật mới nhất từ blog hàng tuần (như bạn thấy bên cột phải). Nếu bạn không muốn bỏ lỡ những bài viết hay trên blog thì hãy nhanh chân đăng ký để nhận email thông báo tổng hợp vào cuối tuần nhé.

Hy vọng rằng sự chuyển đổi này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn và quay lại blog nhiều hơn nữa. Nếu trong quá trình sử dụng bạn có gặp phải vấn đề gì, xin vui lòng liên hệ với blog để được xử lý nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng blog trong thời gian qua.

Trân trọng!

Ban Quản Trị BlogSudo – Blog Sức Khỏe & Đời Sống