Điều khoản sử dụng blogsudo.com

Sau đây là các điều khoản khi sử dụng blogsudo.com và các tên miền con thuộc hệ thống blogsudo.com (*.blogsudo.com). Khi tham gia vào trang, đọc và sử dụng thông tin trên blog bạn đã đồng ý với những điều khoản dưới đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng không đọc và sử dụng blog này.

  1. Tất cả thông tin trên blogsudo.com và các tên miền con thuộc hệ thống blogsudo.com (*.blogsudo.com) chỉ dành để tham khảo. Nếu bạn áp dụng bất cứ thông tin, lời khuyên, hướng dẫn nào trên blog phải được sự tư vấn, hướng dẫn kỹ càng của các chuyên gia, bác sĩ về các lĩnh vực đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất cứ trường hợp nào áp dụng thông tin gây ra hậu quả đối với bản thân người đó hay những người liên quan đến việc áp dụng thông tin.
  2. Dù đã cố gắng rất nhiều để đưa những thông tin chính xác và hữu ích nhất đến bạn đọc nhưng chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc sai sót một phần nhỏ nào đó trong những thông tin được đăng tải. Chúng tôi rất mong bạn đọc thông cảm và liên hệ blog để chỉnh sửa kịp thời những thông tin đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với những lỗi nhỏ có thể được đăng tải này.
  3. Tất cả những thông tin được đăng tải đều được chọn lọc kỹ càng và có nguồn gốc xác định. Chúng tôi đã, đang và sẽ đưa nguồn thông tin vào cuối trang khi đăng tải lên. Một số thông tin được chúng tôi chọn lọc, tổng hợp cũng như tự viết để cung cấp những gì hay nhất đến với bạn đọc. Về những thông tin được lấy nguyên bản từ các trang khác, nếu bạn là chủ nhân của thông tin đó và không muốn chúng tôi đăng tải thông tin của bạn, xin hãy liên lạc và cung cấp bằng chứng là thông tin đó của bạn để chúng tôi gỡ bỏ chúng khỏi blog.
  4. Tất cả các bài viết trên BlogSudo thuộc về bản quyền của chúng tôi và không ai được phép copy nội dung nếu không có sự đồng ý của BlogSudo hoặc không để lại link tới bài viết trên BlogSudo. Mọi hành động copy, sao chép nội dung này là không được phép.
  5. Các điều khoản này có thể được thay đổi bất cứ lúc nào để đảm bảo quyền lợi của tất cả các bên cung cấp và sử dụng, bạn hãy cập nhật thường xuyên để biết được những thông tin mới nhất.

Liên lạc với blogsudo

Xin chân thành cảm ơn.
Blogsudo.com

Cập nhật cuối cùng vào 9/9/2015