Thông tin về BlogSudo

Mỗi ngày lên mạng, có thể bạn sẽ vào Google và tìm ít nhất một cụm từ nào đó. Nếu không tìm kiếm thông tin tham khảo thì cũng là thông tin giải trí hoặc tin tức. Có đúng vậy không?

Và chắc chắn vào một ngày nào đó, bạn sẽ tìm kiếm các thông tin về sức khỏe, đời sống hay các thú vui hằng ngày. Lúc này, Google sẽ hiện ra hàng loạt các trang mạng và bạn chắc sẽ click vào vài ba trang đầu tiên để xem thông tin. BlogSudo chính là một trong những nguồn cung cấp thông tin này. Bạn có thể tìm thấy blog từ top các trang hiện ra trên Google hay một công cụ tìm kiếm nào đó như Bing, Cốc Cốc…

BlogSudo là gì?

BlogSudo là từ viết tắt của “Blog Sức Khỏe & Đời Sống”, đọc là “bờ lốc su đô”. BlogSudo là một trang blog chuyên viết về đề tài sức khỏe, đời sống và thú vui giải trí. Nếu bạn có thời gian lướt qua menu chính trên blog, sẽ thấy được các chuyên mục nhỏ hơn mà BlogSudo đang chú trọng.

Blog suc khoe doi song
BlogSudo – Blog Sức Khỏe & Đời Sống

Vì sao gọi là Blog?

BlogSudo chỉ cung cấp thông tin về một vài mảng cụ thể và cập nhật theo trật tự mới thì lên trước, cũ thì ở sau. Vì tính chất các bài đăng như vậy nên BlogSudo được gọi là blog. BlogSudo không phải là báo mạng hay trang tin tức mà là một blog, là tạp chí trực tuyến, là cẩm nang thông tin online.

Tiêu chí hoạt động của BlogSudo

Như bạn đã biết, thông tin trên Internet khá tràn lan và không phải nơi nào cũng cung cấp những thông tin có giá trị. BlogSudo hoạt động với tôn chỉ lấy chất lượng nội dung làm trọng, số lượng bài viết có thể ít nhưng viết bài nào thì ra bài đó. Không viết quá nhiều lặp lui lặp tới, gây loãng như những trang mạng khác.

Ban điều hành và đội ngũ cộng tác viên

BlogSudo được điều hành bởi nhóm thiết kế và phát triển website tại ThietKeWebDaNa. Các bài đăng trên blog được viết, tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin uy tín bởi đội ngũ cộng tác viên nhiệt tình và năng nổ. Thông tin được kiểm duyệt kỹ càng trước khi xuất bản để đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho bạn độc.

Hợp tác với BlogSudo

BlogSudo mở ra cơ hội hợp tác cho tất cả những ai có nhu cầu.

  • Đăng ký làm nhà tài trợ: Để nâng cao và quảng bá thương hiệu của công ty hay sản phẩm chiến lược
  • Đăng ký làm nhà quảng cáo: Để đưa thông tin chi tiết về dịch vụ hay sản phẩm của mình lên BlogSudo nhằm tiếp cận với các khách hàng tiềm năng
  • Đăng ký làm nhà liên kết (miễn phí): Để được đặt liên kết của website hay lĩnh vực liên quan lên BlogSudo
  • Đăng ký làm cộng tác viên: Để viết bài cho BlogSudo

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc xin gửi về địa chỉ e-mail: [email protected] hoặc sử dụng trang liên hệ tại đây.