Hai chàng Việt kiều cơ bắp gây sốt ở Thái Lan

Mr. Le (trái) và Mr. Pham là hai chàng trai Việt kiều cơ bắp mới đây xuất hiện và gây sốt trên nhiều diễn đàn mạng về thể hình, rèn luyện sức khỏe và các trang báo của Thái Lan. Điểm gây thu hút của hai chàng Việt kiều Mr. Le và Mr. Pham là thân hình cơ bắp, đẹp như tượng tạc của hai anh, chưa kể, Mr. Le còn có khuôn mặt bảnh trai khiến anh được gọi với biệt danh hot boy cơ bắp .

Hai chang Viet kieu co bap gay sot o Thai Lan

Mr. Le (trái) và Mr. Pham là hai chàng trai Việt kiều cơ bắp mới đây xuất hiện và gây sốt trên nhiều diễn đàn mạng về thể hình, rèn luyện sức khỏe và các trang báo của Thái Lan.
Xuất hiện lần đầu trên các diễn đàn về thể hình của Thái Lan, hai chàng Việt kiều ngay lập tức “đốn tim” hàng loạt dân mạng, đặc biệt là các cô gái trẻ và trở thành hình mẫu lý tưởng, mục tiêu phấn đấu của nhiều chàng trai đang tập thể hình. Ban đầu, bộ ảnh chỉ được lan truyền trên các trang mạng thể hình, nhưng do mức phủ sóng quá rộng, lan truyền quá nhanh… một số trang báo đã bắt đầu quan tâm, tìm hiểu thông tin về Mr. Le và Mr. Pham sau đó đăng bài về hai anh.
Hai chang Viet kieu co bap gay sot o Thai LanHinh2

Điểm gây thu hút của hai chàng Việt kiều Mr. Le và Mr. Pham là thân hình cơ bắp, đẹp như tượng tạc của hai anh, chưa kể, Mr. Le còn có khuôn mặt bảnh trai khiến anh được gọi với biệt danh hot boy cơ bắp .
Trong hai người, Mr. Le tỏ ra nổi bật và có vẻ được yêu thích hơn cậu bạn Mr. Pham. Điều này có được do Mr. Le sở hữu khuôn mặt rất đẹp trai, có dáng người cao hơn và cũng ăn ảnh hơn. Mr. Pham tuy không có khuôn mặt của hot boy như người bạn của mình, nhưng thân hình, vẻ đẹp các múi cơ của anh cũng không hề thua kém. Hơn nữa, Mr. Pham lại có phần thông tin, kinh nghiệm về thể dục thể hình rất đáng quan tâm. Được biết Mr. Pham là một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp.
Hai chang Viet kieu co bap gay sot o Thai LanHinh3

Xuất hiện lần đầu trên các diễn đàn về thể hình của Thái Lan, hai chàng Việt kiều ngay lập tức “đốn tim” hàng loạt dân mạng, đặc biệt là các cô gái trẻ và trở thành hình mẫu lý tưởng, mục tiêu phấn đấu của nhiều chàng trai đang tập thể hình.
Với những người trong giới thể hình ở Việt Nam, Mr. Pham không còn là cái tên quá xa lạ. Mr. Pham còn được biết đến với cái tên Pham Woobrigde, là người thầy, người đàn anh đáng nể với một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ thích tìm hiểu và đam mê tập thể hình. Ngoài ra Pham Woobrigde còn là gương mặt thường xuyên xuất hiện, được nhiều người chú ý với khi từng xuất hiện trên các tạp chí về xăm nghệ thuật.
Hai chang Viet kieu co bap gay sot o Thai LanHinh4

Ban đầu, bộ ảnh chỉ được lan truyền trên các trang mạng thể hình, nhưng do mức phủ sóng quá rộng, lan truyền quá nhanh… một số trang báo đã bắt đầu quan tâm, tìm hiểu thông tin về Mr. Le và Mr. Pham sau đó đăng bài về hai anh.

Hai chang Viet kieu co bap gay sot o Thai LanHinh5

Trong hai người, Mr. Le tỏ ra nổi bật và có vẻ được yêu thích hơn cậu bạn Mr. Pham. Điều này có được do Mr. Le sở hữu khuôn mặt rất đẹp trai, có dáng người cao hơn và cũng ăn ảnh hơn.

Hai chang Viet kieu co bap gay sot o Thai LanHinh6

Mr. Pham tuy không có khuôn mặt của hot boy như người bạn của mình, nhưng thân hình, vẻ đẹp các múi cơ của anh cũng không hề thua kém. Hơn nữa, Mr. Pham lại có phần thông tin, kinh nghiệm về thể dục thể hình rất đáng quan tâm.

Hai chang Viet kieu co bap gay sot o Thai LanHinh7

Được biết Mr. Pham là một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Với những người trong giới thể hình ở Việt Nam, Mr. Pham không còn là cái tên quá xa lạ.

Hai chang Viet kieu co bap gay sot o Thai LanHinh8

Mr. Pham còn được biết đến với cái tên Pham Woobrigde, là người thầy, người đàn anh đáng nể với một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ thích tìm hiểu và đam mê tập thể hình.

Hai chang Viet kieu co bap gay sot o Thai LanHinh9

Ngoài ra Pham Woobrigde còn là gương mặt thường xuyên xuất hiện, được nhiều người chú ý với khi từng xuất hiện trên các tạp chí về xăm nghệ thuật.

T.A (tổng hợp)

Theo kienthuc.net.vn

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *