Top 10 mẫu nam “nóng” nhất thế giới

Trang web model.com vừa đưa ra danh sách bầu chọn top 10 người mẫu nam “nóng” nhất thế giới. 

Xếp ở vị trí số 1 đó chính là anh chàng điển trai Baptiste Giabiconi. Baptiste Giabiconi  sinh năm 1989, tuy còn khá trẻ những đã đạt được rất nhiều giải thưởng người mẫu danh giá .

Hình ảnh của Giabiconi xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng như Vogue, Harper Bazaar Elle, Numero Homme, V Man, Marie Claire, Tím, Giorgio Armani và L’Officiel Hommes. Mới đây, nam người mẫu này cộng tác làm việc với siêu mẫu Kate Moss và làm đại diện cho hãng Coca Cola.

Hinh anh Top 10 mau nam nong nhat the gioi so 1

Baptiste Giabiconi.

Ngoài ra, Baptise còn  làm mẫu cho các thương hiệu nổi tiếng Karl Lagerfeld, Fendi, Just Cavali, H&M, Giorgio Armani, Dior Homme…

Ở vị trí số 2 là Sean O’Pry. Sean Opry sinh năm 1989, sinh ra tại Kennesaw, GA, Mỹ. Từ một chàng trai vô danh, anh đã bước chân vào ngành công nghiệp thời trang theo mô hình và trở thành một trong những biểu tượng của thời trang nam. Với gương mặt điển trai, nam tính và ánh mắt sâu thẳm, bờ môi gợi cảm đẹp hút hồn, Sean Opry là sự lựa chọn vàng của những nhãn hàng nổi tiếng hiện nay.

Hinh anh Top 10 mau nam nong nhat the gioi so 2

Sean O’Pry.

Anh nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong làng thời trang với danh sách những khách hàng tên tuổi như Versace, Aldo, Gap Denim, Calvin Klein, Emporio Armani, DKNY Men, Gianfranco Ferre, Lacoste, H&M , Giorgio Armani…

Tiếp theo là Simon Nessman. Nessman là người Canada nhưng phát triển sự nghiệp ở Anh. Anh là gương mặt nổi bật của làng thời trang năm nay. Anh đã tạo được dấu ấn riêng qua từng bộ ảnh với danh sách dài những các đại gia trong làng thời trang như Calvin Klein, Michael Kors, Gap, D&G, Givenchy, Ralph Lauren, Yves saint Laurent, John Galliano, Versace…

Hinh anh Top 10 mau nam nong nhat the gioi so 3

Simon Nessman.

Hinh anh Top 10 mau nam nong nhat the gioi so 4

Clement Chabernaud.

Ở vị trí số 4, là anh chàng Clement Chabernaud. Clement xuất hiện trong quảng cáo của nhiều thương hiệu hàng đầu như Prada, Yves saint Laurent, Adidas, H&M, Balmain, Salvatore Ferragamo, Gianfranco Ferre, Roberto Cavalli.

Ở các vị trí tiếp theo lần lượt là: Ben Hill, Dmitriy Tanner, Nils Butler, Yuri Pleskun, Adrien Sahores, và David Agbodji.

Hinh anh Top 10 mau nam nong nhat the gioi so 5

Ben Hill.

Hinh anh Top 10 mau nam nong nhat the gioi so 6

Dmitriy Tanner.

Hinh anh Top 10 mau nam nong nhat the gioi so 7

Nils Butler.

Hinh anh Top 10 mau nam nong nhat the gioi so 8

Yuri Pleskun.

Hinh anh Top 10 mau nam nong nhat the gioi so 9

Adrien Sahores.

Hinh anh Top 10 mau nam nong nhat the gioi so 10

David Agbodji.

Nguyệt Ánh (theo China Daily)

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *