Mua máy bay điều khiển từ xa giá rẻ tại Mỹ

Nếu bạn ở Mỹ và đang tìm kiếm trang web uy tín để mua một chiếc máy bay điều khiển từ xa giá rẻ, có vô vàn những trang web bán các sản phẩm loại này. Làm sao để mua được Drone với giá cả phải chăng lại đòi hỏi bạn mất chút thời gian tìm kiếm từ hàng trăm website bán hàng trực tuyến. Quibids có thể là một gợi ý không tồi, thậm chí nếu bạn biết tận dụng nó, hàng trăm triệu có thể không bị lãng phí cho cùng một sản phẩm tương tự.

Hinh anh: Trang ban hang dau gia truc tuyen gia re

Trang bán hàng đấu giá trực tuyến giá rẻ

Điều thực sự độc đáo về Quibids là mỗi bid dùng để đấu giá chỉ có giá $0.6 và những mặt hàng thanh toán trước được lưu trữ trong phần lịch sử tín dụng đấu giá của trang web.

Mỗi khi bạn đặt một bid đấu giá, sẽ làm tăng giá của mặt hàng lên một đồng, số tiền này sẽ được trừ vào ngân sách đặt hàng của bạn.

Quibids là gì và nó hoạt động như thế nào?

Bất cứ khi nào có tài khoản trả một bid cho bất cứ mặt hàng nào, trang web sẽ bảo đảm rằng trong vòng 20 giây tiếp theo bạn sẽ có cơ hội trả giá nếu quan tâm đến mặt hàng này. Về cơ bản trang web hoạt động giống như một buổi bán đấu giá đích thực: bạn giành chiến thắng bằng cách trả giá cuối cùng.

Hinh anh: Cac san pham dang duoc dau gia tren Quibids

Các sản phẩm đang được đấu giá trên Quibids

Sau khi bạn chiến thắng phần đấu giá sản phẩm, phí vận chuyển sẽ được cộng vào và hàng sẽ được chuyển phát tới địa chỉ của bạn ngay lập tức.

Một trong những điều mà chúng tôi thực sự thích ở Quibids là nếu bạn yêu thích một mặt hàng nào đó, họ sẽ đưa ra một giải pháp khác với cách chúng ta vẫn làm thông thường, đó là chúng ta không phải đấu giá các mặt hàng đó như một cuộc đấu giá truyền thống nữa. Tuy bạn không thể rút lại số bid dự thầu mà bạn đã đặt, nhưng có thể chọn tính năng “Mua ngay” trên tất cả các mặt hàng bán đấu giá trên trang web.

Đây là chức năng tương tự trên Ebay được rất nhiều khách hàng ưa thích, bạn không nhất thiết lúc nào cũng phải thắng phần đấu giá mà có thể trực tiếp mua mặt hàng đó như nhiều trang web bán hàng trực tuyến khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Drone giá rẻ, tính năng Mua Ngay sẽ khấu trừ số tiền mà bạn đã cố gắng trả giá cho mặt hàng này trước đó.

Các chức năng bán đấu giá trên Quibids không chỉ giới hạn ở mỗi sản phẩm, bạn có thể chọn một mặt hàng từ danh sách các sản phẩm và đưa ra lựa chọn cuối cùng trong quá trình thanh toán.

Ý tưởng dịch vụ thanh toán trên mỗi bid không phải là mới, nhưng trang web này đã giúp nó thành một mảnh đất màu mỡ để bán các sản phẩm mà bất kỳ người đam mê máy bay không người lái nào cũng sẽ vô cùng thích thú.

Các thông tin chi tiết cụ thể về nút tùy chọn “Mua ngay”

Khi sử dụng nút “Mua ngay”, bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm bạn muốn vào bất cứ lúc nào, trong thời gian đấu giá và lên đến 2 giờ sau khi phiên đấu giá kết thúc.

Nếu bạn chọn vào nút “Mua ngay” khi đang ở trang đấu giá, số tiền ứng với số bid bạn đã đặt đấu giá sẽ được cộng vào tổng giá trị sản phẩm khi thanh toán.

Tất cả bạn cần làm là trả giá ít nhất là một lần trong một cuộc đấu giá để có thể sử dụng tùy chọn Mua Ngay. Bạn có thể điều chỉnh các tùy chọn mà bạn có thể kiểm soát, trang web cũng đưa ra một mức giá rẻ để bạn có thể cân nhắc trước khi mua sản phẩm.

Một trong những lời khuyên tốt nhất cho việc giành giá thầu bạn muốn là chỉ đấu giá vào 15 giây cuối cùng, như vậy, bạn có một cơ hội cao trở thành người trả giá cao nhất cho sản phẩm đó.

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc Drone giá rẻ, bạn có thể sử dụng công cụ “Bid-O-Matic”, nó có thể thu hút sự chú ý của người khác khỏi phiên đấu thầu trên các sản phẩm mà bạn muốn, do đó cơ hội chiến thắng của bạn sẽ tăng đáng kể.

Với dịch vụ bán đấu giá, bạn có lẽ phải bỏ chút thời gian chờ đợi. Nhưng hãy tin rằng bạn sẽ mua được sản phẩm với cái giá xứng đáng với sự chờ đợi đó.

Nếu bạn có thể dành nhiều thời gian hơn một chút để tìm mua một chiếc bay không người lái với giá tốt nhất, bạn có thể chào giá trên kho, các sản phẩm hết phiên đấu giá hoặc các sản phẩm thanh lý trên Quibids. Đây là một cách tuyệt vời có thể giúp bạn tiết kiệm được một số tiền đáng kể đấy nhé!

Bất kể bạn đang tìm mua một chiếc Drone làm quà cho người thân hay mua vì sở thích của bản thân thì luôn có những trang web niêm yết giá sản phẩm ổn định trong cả ngày dài. Các trang này có thể hữu ích với danh sách mua sắm dài vô tận của bạn. Tuy nhiên, một trang web giảm giá như Quibids sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá đấy.

Nhiều người tiêu dùng đang tìm kiếm các sản phẩm từ Hubsan, Parrot, và các thương hiệu máy bay điều khiển từ xa nổi tiếng khác sẽ rất vui mừng về khả năng mua các sản này với giá rẻ từ các trang web uy tín.

Có rất nhiều website đẩy giá sản phẩm lên khá cao nhưng mặt khác bạn có thể mua được các sản phẩm với mức giá rất hợp lý tại đây. Hãy truy cập Quibids.com để tìm cho mình một chiếc máy bay điều khiển từ xa với giá rẻ nhé. Nếu bạn là người Việt và có người quen tại Mỹ hoặc Canada, có thể nhờ họ tạo tài khoản để bạn bid và đấu giá sản phẩm ở đây.

Su Su

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *