12 hãng sản xuất Flycam, Drone hàng đầu thế giới

Từ năm 2015 đến nay, mốt chơi máy bay điều khiển từ xa đang nở rộ và dần trở nên phổ biến ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Nắm bắt được thị hiếu đó, những nhà sản xuất đang làm tràn ngập thị trường với các mô hình Quadcopter 2017 đời mới, đa dạng về mẫu mã, tính năng cũng như giá cả.

Hinh anh: Choi Flycam Drone dang tro thanh xu the tren toan cau

Chơi Flycam, Drone đang trở thành xu thế trên toàn cầu

Ai đã tạo ra những vật thể bay kỳ diệu này?

Tôi đã biên soạn một danh sách có thể hữu ích cho bạn, đặc biệt là nếu bạn bắt đầu hứng thú với những chiếc quadcopter và máy bay không người lái, bạn có thể đã tham khảo qua một vài mô hình khác nhau mà bạn quan tâm và muốn cân nhắc mua, nhưng lại được sản xuất từ những cái tên xa lạ mà bạn chưa từng nghe qua. Hãy sử dụng danh sách này để truy cập trang web của các nhà sản xuất và tìm hiểu thêm thông tin hoặc nếu đã bạn có thương hiệu yêu thích của mình thì hãy sử dụng danh sách này để xem những sản phẩm mới nhất sắp có mặt trên thị trường nhé.

Danh sách bao gồm các nhà sản xuất Quadcopter và Drone phổ biến nhất hấp dẫn cả những người yêu thích và cả những phi công chuyên nghiệp, cùng với các liên kết tới một số máy bay điều khiển từ xa tốt nhất mà bạn có thể mua. Danh sách này chưa được hoàn chỉnh và sẽ được cập nhật khi các công ty có uy tín hơn tham gia thị trường.

Các nhà sản xuất Drone hàng đầu

1. DJI

Hinh anh: Logo DJI

Logo DJI

Nhà sáng chế DJI có trụ sở tại Thẩm Quyến, Trung Quốc và họ là những nhà sản xuất Drone nổi tiếng nhất trong ngành. Họ cũng chính là nhà sản xuất loạt quadcopter Phantom với GPS truyền hình ảnh trực tiếp. Sản phẩm của họ nhắm tới cả những người yêu thích và các chuyên gia. DJI Phantom 3 là một trong những chiếc quadcopter sẵn sàng bay có khả năng quay video tốt nhất trên thị trường và Phantom 2 là sự lựa chọn tốt cho những ai có máy ảnh GoPro. Sự bổ sung mới nhất của DJI vào thị trường tiêu dùng là DJI PHANTOM 4 PRO một DJI Mavic Pro mới.

2. Yuneec

Hinh anh: Logo Yuneec

Logo Yuneec

Yuneec là hãng hàng đầu thế giới về hàng không điện tử có trụ sở chính ở Côn Sơn, Giang Tô, Trung Quốc và văn phòng tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á, Yuneec sản xuất hơn 1 triệu chiếc Drone mỗi năm được bán dưới nhãn hiệu OEM / ODM. Vào năm 2014, Yuneec giới thiệu chiếc máy bay sẵn sàng bay đầu tiên trên thế giới được đóng gói trong hộp  – Typhoon Q500. Vào năm 2015, Yuneec cải tiến Typhoon bằng cách lắp thêm máy ảnh 4K và bổ sung thêm một grip cân bằng biến Typhoon thành “Giải pháp nhiếp ảnh không gian và mặt đất”. Các tính năng sáng tạo như Watch Me, Follow Me và Dynamic Return Home giúp bạn chụp được những video hoàn hảo dễ dàng hơn hơn bao giờ hết. Một sự bổ sung khác của gia đình yuneec là Typhoon H 4k Collision Avoidance Hexacopter rất phổ biến với các chuyên gia. Gần đây họ đã cho ra mắt chiếc máy bay nhỏ gọn là New Yuneec Breeze Smart Drone.

3. Parrot

Hinh anh: Logo Parrot

Logo Parrot

Parrot một công ty của Pháp, có trụ sở tại Paris, là một thành viên mới của thị trường UAV / quadcopter, đặc trưng chính của nó là các thiết bị không dây cho điện thoại di động và ô tô (tức là bộ dụng cụ rảnh tay Bluetooth). Đáng ngạc nhiên là nó đã chiếm được một thị phần lớn thị trường tiêu dùng UAV / quadcopter với AR.Drone và bản kế nhiệm AR.Drone 2.0 – một chiếc máy bay điều khiển tầm trung cho những người yêu thích bộ môn này với hệ thống được tích hợp FPV, được kiểm soát bởi một ứng dụng trên smartphone. Và Bebop 2 thực sự là một quadcopter tiên tiến với nhiều tính năng.

4. Hubsan

Hinh anh: Logo Hubsan

Logo Hubsan

Hãng Hubsan có trụ sở tại Trung Quốc đã trở nên nổi tiếng với các mô hình Hubsan X4 bao gồm cả chiếc drone cho người nhập môn Hubsan X4 H107C nổi tiếng và Hubsan H107D FPV X4 Mini RTF Quadcopter cùng với những mô hình khác đã làm cho nó trở thành một cái tên quen thuộc trong thị trường những người đam mê thú tiêu khiển này. Tham khảo các mô hình Hubsan Plus sẵn có trên thị trường hiện nay.

5. Blade

Hinh anh: Logo Blade

Logo Blade

Blade là một sản phẩm được yêu thích được phân phối bởi Champaign, Illinois và thuộc sở hữu của Horizon Hobby nhà sản xuất loạt sản phẩm Blade. Chúng cung cấp một số tính năng nâng cao như SAFE giúp cho việc bay dễ dàng và an toàn hơn. Từ máy bay trực thăng đến máy bay trực thăng đa năng không người lái, Blade có rất nhiều lựa chọn, một trong những mô hình phổ biến nhất của nó là Blade Nano QX, một chiếc quadcopter cho những người mới bắt đầu. Đối với nhiếp ảnh gia hãy tham khảo BLADE CHROMA DRONE và NEW BLADE ZEYROK DRONE hiện đã có sẵn trên thị trường.

6. JJRC

Hinh anh: Logo JJRC

Logo JJRC

JJRC (Công ty TNHH JJRC Toy) là một nhà sản xuất đồ chơi Trung Quốc chuyên sản xuất robot, súng đồ chơi và phương tiện điều khiển từ xa của tất cả các loại. Họ thực sự có một bộ sưu tập đồ chơi rất phong phú, đa số đều được điều khiển từ xa theo cách nào đó. Chiếc Mini Quadroopter JJRC H36 là một trong những chiếc máy bay không người lái phổ biến nhất và cả chiếc JJRC H37 Pocket Selfie Drone mới ra mắt.

7. Syma

Hinh anh: Logo Syma

Logo Syma

Hãng đồ chơi Syma ở Sán Đầu, Trung Quốc là nhà sản xuất máy bay không người lái nổi tiếng nhất với trực thăng điều khiển từ xa, mặc dù gần đây họ đã gia nhập vào thị trường máy bay không người lái với phiên bản X5C (Phiên bản nâng cấp) cùng với X5C-1 Explorer 2015 là hai phiên bản rất phổ biến là những chiếc quadcopters bán chạy nhất trên Amazon. Các mô hình phổ biến bao gồm chiếc quadcopter nhỏ nhắn Syma X11 và một trong những mô hình mới nhất là Syma X5SW Plus Quadcopter Drone với WiFi FPV Camera trong số loạt sản phẩm được giới thiệu gần đây.

8. UDIRC

Hinh anh: Logo UDIRC

Logo UDIRC

Hãng đồ chơi UDI RC tuy là nhà sản xuất mới nhưng đã nhận được nhiều đánh giá tốt về sản phẩm của họ. Cũng có trụ sở tại Trung Quốc, họ tạo ra toàn bộ dây chuyền sản xuất thủ công các sản phẩm vô tuyến điện từ ô tô và thuyền tới trực thăng và cả quadcopter. Các mô hình phổ biến bao gồm UDI U818A Quadcopter và UDI U818A WiFi FPV RC Quadcopter Drone với máy quay HD.

9. Walkera

Hinh anh: Logo Walkera

Logo Walkera

Walkera có một nhà máy vòm chuyên sản xuất Drone nằm ở thành phố Quảng Châu, Trung Quốc. Walkera là hãng sản xuất cung cấp một loạt các mô hình máy bay không người lái khác nhau, ban đầu họ bán các loại quadcopter như QR LadyBird V2 Mini Quadcopter và Walkera QRX 350, nhưng bây giờ dường như họ tập trung nhiều hơn vào các Drone thể thao như Walker Rodeo 150 RTF FPV Quadcopter và Walkera Runner 250 Racing Drone.

10. Cheerson

Hinh anh: Logo Cheerson

Logo Cheerson

Cheerson Hobby là công ty TNHH Công nghệ được thành lập vào năm 2011. Họ có trụ sở ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Cheerson Hobby thiết kế và sản xuất nhiều loại đồ chơi điều khiển từ xa, đặc biệt là dòng Drone mở của Cheerson CX-20, đó là một chiếc Drone GPS tầm trung với hỗ trợ khớp các đăng Camera hỗ trợ sản xuất video bán chuyên nghiệp. Được biết đến nhiều nhất với CX-10 Mini Quadcopter. Các mẫu mới bao gồm Cheerson CX-10WD và CX-33S FPV.

11. Hobbico

Logo Hobbico

Hobbico có trụ sở nằm ở Champaign, Illinois và là nhà phân phối bán lẻ lớn nhất thế giới các sản phẩm được yêu thích. Công ty phân phối khoảng 30 thương hiệu sản phẩm theo sở thích bao gồm Dromida Ominus, Estes Proto X và Heli-Max cùng với nhiều mẫu RC khác.

12. 3D Robotics

Website: https://3dr.com/

Hinh anh: Logo 3DR

Logo 3DR

3DR có trụ sở tại Berkeley, Canada. Họ sản xuất quadcopter ở Tijuana, Mexico và phòng kỹ thuật tại San Diego. Được biết đến với mô hình IRIS Plus và vừa cho ra mắt dòng Drone thông minh đầu tiên trên thê giới – SOLO. Họ sản xuất máy bay tự trị với các tuyến đường hoạch định bằng GPS và các tính năng khác. Được thành lập bởi Chris Anderson, người sáng lập DIYDrones.com, một nguồn thông tin tuyệt vời cung cấp các thông tin về quadcopter và máy bay điều khiển từ xa.

Hiện tại, người tiêu dùng không ngừng tìm kiếm thêm nhiều thiết kế mới và đổi máy bay mới trong tương lai gần, đặc biệt là khi FFA đã khuyến khích công nghệ Drone và sẽ bắt đầu cho phép nó thể hiện một số tiềm năng thực sự, thú tiêu khiển Drone đang trên đà phát triển vượt bậc hơn bao giờ hết.

Danh sách những hãng sản xuất Drone và Flycam nổi bật trên thị trường hy vọng sẽ có ích cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại các bình luận bên dưới nhé.

Thuận

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *