8 điều chàng tưởng lãng mạn, nàng thấy phiền phức

Đấm vào mặt kẻ dám cợt nhả bạn gái, đột ngột xuất hiện nơi cô ấy làm việc, bất ngờ tặng nàng vé đi nghỉ dài ngày… là các hành động chàng tưởng ghi điểm lại hóa gây rắc rối.

Đôi mắt nhìn của phụ nữ và nam giới về cùng một việc đôi khi khác nhau rất nhiều. Những hành động dưới đây, trong con mắt của các chàng trai là vô cùng lãng mạn thì các cô gái lại không hề nghĩ vậy.

Gửi hoa kèm giấy nhắn dễ thương ngay sau buổi hẹn đầu

Chàng nói: Đây là một cách để thể hiện với nàng rằng chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời trong buổi hẹn đầu. Hơn nữa, ngày nay, không mấy ai còn gửi hoa kiểu như vậy nữa, nên thành thực mà nói, đây là cách dễ giúp chúng tôi tỏ ra mình rất cổ điển, lãng mạn.

Nàng nói: Một mặt, tôi thích ý tưởng này. Nếu người gửi tặng đủ gắn bó, tôi thực sự muốn ngày nào cũng được nhận hoa kiểu này. Nhưng mặt khác, nếu tôi nhận được bó hoa người đó gửi từ người khác sau chỉ một buổi hẹn, tôi sẽ cảm thấy hơi hoảng. Hình như hơi mạo hiểm, khi tình cảm của tôi dành cho họ cũng chưa có gì rõ ràng.

landscape1438378419romantic471114384

Ảnh minh họa:  Paramount.

Trêu trọc cách bạn phát âm nhầm lẫn hai từ nào đó

Chàng nói: Cách này hiệu quả từ hồi lớp ba và giờ nó vẫn hữu ích. Trêu chọc bạn gái (theo lối vui vẻ) là cách tuyệt vời để cô ấy mỉm cười và thấy được khiếu hài hước của chúng tôi.

Nàng nói: Tôi biết những phim hài lãng mạn từng kể với các anh rằng liên tục chọc ghẹo một người sẽ gây ấn tượng đặc biệt. Nhưng nhiều khi, các chàng trai đi quá xa với điều này và khiến nó giống như thể hiện rằng anh ta không thực sự thích cô gái bởi vì từ trêu đùa có thể trở thành trêu ngươi, hài hước dễ biến thành lố bịch…

Làm bạn ngạc nhiên với kỳ nghỉ một tuần đắt đỏ

Chàng nói: Chúng tôi đã chuẩn bị cho điều này hàng tháng, lên kế hoạch xin nghỉ việc, sắp xếp mọi thứ để dành cho nàng kỳ nghỉ thú vị. Còn gì vui hơn khi nhận bất ngờ nhận được cặp vé đến Hawaii một tuần. Chắc chắn nàng sẽ thích và muốn đi ngay lập tức.

Nàng nói: Về lý thuyết, điều này thật lãng mạn. Trong thực tế, tôi cần được thông báo trước để có thời gian xin nghỉ phép. Và điều quan trọng hơn, tôi cần cân nhắc xem sau thời gian biết nhau như vậy đã đủ để mình có thể đi đến một nơi nào đó xa lạ cả một tuần với một người. Tôi không biết liệu mình có còn thích anh chàng đó không sau 5 ngày liên tục ở bên anh ta, cho dù đó có là kỳ nghỉ tới Hawaii tốn cả đống tiền.

Mua cho bạn đồ trang sức hình trái tim

Chàng nói: Nó là hình trái tim – biểu tượng của tình yêu. Hơn nữa, nó là đồ nữ trang, một thứ phụ nữ rất thích và chúng tôi thì không thực sự hiểu vì sao. Vì vậy, làm sao sai được khi chúng tôi mang biểu tượng của tình yêu kết hợp với một món đồ quý giá nàng thích?<br>
Nàng nói: Nó còn phụ thuộc vào mặt thẩm mỹ và xem liệu nó có hợp với gu của chúng tôi. Chẳng phải cứ là đồ nữ trang hay hình trái tim là chúng tôi thích. Nếu được tặng một chiếc nhẫn vàng, trên đó gắn viên đá hình trái tim, tôi sẽ cảm thấy thật ngượng khi đeo vì ngón tay không tì vết của mình tự dưng như có vết bẩn nào đó.

Đánh nhau với người khác vì bạn

Chàng nói: Các bộ phim hành động, lãng mạn dạy chúng tôi một điều, đó là đấm vào mặt kẻ nào đó xem thường hay sàm sỡ bạn gái mình là hành động lãng mạn, tử tế nhất và được các cô gái ngưỡng mộ. Nó sẽ càng lãng mạn hơn nếu chúng tôi phải vào tù và “nửa kia” sẽ đợi chúng tôi với sự kiên nhẫn và nhớ thương.

Nàng nói: Tôi luôn thích ý tưởng bạn trai mình đấm vào mặt kẻ dám cợt nhả tôi, nhưng trong thực tế, tôi nghĩ điều này sẽ khiến tôi khiếp sợ anh ta suốt phần còn lại của cuộc đời. Tôi cũng không có thời gian đợi bạn trai ra tù, thậm chí nghĩ tới điều đó thôi đã khiến tôi nổi da gà.

Thình lình xuất hiện ở nhà bạn vào thời điểm không ai ngờ

Chàng nói: Ngẫu hứng và lãng mạn về cơ bản chẳng có gì khác nhau. Tôi học được điều này từ các bộ phim hài lãng mạn.

Nàng nói. Tôi cũng từng mơ về điều này nhưng trong tưởng tượng của tôi, khi chàng trai đến bất ngờ, tôi sẽ vô cùng ngạc nhiên,đ ang không làm bất cứ điều gì đặc biệt và chắc chắn, đó không phải là vào lúc 2h sáng. Trong thực tế, tôi sẽ thấy như gặp ác mộng khi đang ngủ hay xem bộ phim mình yêu thích mà lại phải ra mở cửa xem anh chàng chui từ đâu ra lúc nửa đêm.

Nhắn cho bạn mọi thứ mình nghĩ

Chàng nói. Điều này về cơ bản nghĩa là chúng tôi rất cởi mở, luôn sẵn sàng và rất nhạy cảm – những thứ chắc chắn là phụ nữ thích.

Nàng nói: Nếu các anh nghĩ và nhắn vài lần một ngày, điều đó thật ngọt ngào và rất tuyệt. Nhưng nếu các anh nhắn tất cả những gì mình nghĩ, mọi lúc, điện thoại của chúng tôi sẽ nổ tung và chúng tôi thậm chí không còn muốn đọc nữa. Điều đó là quá mệt và làm chúng tôi căng thẳng vì sự liên lạc liên tục có thể cũng mau chóng trở thành sự phụ thuộc quá mức.

Đột ngột đến nơi bạn làm việc

Chàng nói: Nếu cô ấy làm về dịch vụ chăm sóc khách hàng hay bán lẻ, thật tuyệt khi bất ngờ đến thăm nàng và và khiến cho một ngày làm việc của nàng thêm tươi đẹp. Ngoài ra, chúng tôi có thể dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện với nhau.

Nàng nói: Điều này thi thoảng đúng nhưng thường khi có bạn trai ở đó, tôi cảm thấy tệ hơn và chắc chắn tôi không thể trò chuyện với anh ấy khi đang bận làm việc với khách hàng. Không những thế, tôi có thể còn bị cấp trên hay các nhân viên khác săm soi.

Vương Linh (Theo Cosmopolitan )

Theo doisong.vnexpress.net

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *