Hãy trau dồi thêm nhiều kỹ năng nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền

Hãy trang bị cho bản thân những khả năng tuyệt vời, những kỹ năng nghề nghiệp, một phong cách PR đặc sắc và ranh mãnh, một sản phẩm độc nhất, tạo nên danh tiếng cho bản thản và cả thế giới sẽ phải trải thảm đỏ trước bạn.

TRAU DỒI KỸ NĂNG VÀ BẠN SẼ ĐƯỢC LỢI HẾT LÀN NÀY ĐẾN LẦN KHÁC

Có một câu châm ngôn rằng: “Ai trả tiền thì người ấy có quyền.” Và đó là sự thật. Nhưng số tiền nhận được sẽ quyết định trách nhiệm của họ nếu việc họ làm là theo yêu cầu.

trau doi them ky nang
Trau dồi thêm kỹ năng
Hãy trang bị cho bản thân những khả năng tuyệt vời, những kỹ năng nghề nghiệp, một phong cách PR đặc sắc và ranh mãnh, một sản phẩm độc nhất, tạo nên danh tiếng cho bản thản và cả thế giới sẽ phải trải thảm đỏ trước bạn. Và trả bạn rất nhiều tiền nữa.
Một khi bạn làm những việc mà không ai hoặc rất ít người có thế làm được thì bạn sẽ nâng cao giá trị bản thân. Và hãy tin rằng đó không phải là kỹ năng quá khó, chỉ là một kỹ năng mà ai đó cần và chấp nhận trả tiền để sở hữu.

Hãy suy nghĩ về những thứ trong tầm tay bạn. Kỹ năng, năng khiếu, điểm mạnh và điểm yếu của bạn là gì? Bạn có thể tận dụng chúng bằng cách nào? Bằng cách nào đế nói rằng bạn có những kỹ năng mà người khác cần? Làm sao để thuần thục những kỹ năng để đáp ứng những nhu cầu hiện có?</div>

Hãy tiến lên, có những việc đặc biệt mà chúng ta có thể làm, hoặc đã làm và khiến chúng ta cảm thấy rằng mình gây dựng được cả gia tài nếu ai đó cho ta cơ hội. Tất cả chúng ta đều có những ước mơ có thể thành hiện thực, những kế hoạch mà chúng ta dám thực hiện. Có lẽ thứ mà chúng ta cần là một cú huých, sự thúc đẩy đúng hướng, một lời thức tỉnh đế đứng lên và thực sự làm một điều gì đó. Vâng, đúng là vậy. Thức tĩnh và kiên trì thực hiện.

TRẢ HẾT CÁC KHOẢN VAY NỢ TRƯỚC TIÊN

Bạn có thanh toán hết số dư thẻ tín dụng hàng tháng không? Nếu bạn làm vậy và không có bất cứ một khoản vay nợ nào chưa trả thì bạn đã làm rất tốt. Bạn sẽ không tốn tiền trả nợ lãi và đang có điều kiện thuận lợi để tiến lên. Hãy theo dõi phần tiếp theo của quy tắc này.

Nếu bạn có một (hoặc năm) thẻ tín dụng dư thừa, tiền chi trội và/hoặc các khoản vay nợ khác thì chằc chắn bạn phải là người duy nhất. Ngày nay, việc sở hữu thẻ tín dụng trở nên rất dề dàng, chúng ta đang sống trong một xã hội “mua trước, trả sau”. Vấn đề ớ đây là các khoản nợ làm chúng ta sa lầy, mẳc kẹt. Vay nợ là gánh nặng xiết chặt cổ chúng ta – nó khiến bạn cảm thấy tồi tệ, làm bạn đau đầu và có thế sẽ là vấn đề nghiêm trọng tổn hại đến sức khoẻ và sự giàu có của bạn.

Chẳng có gì để nghi ngờ chuyện này cả. Điều đầu tiên bạn cần làm cho sức khoẻ của mình là trả nợ càng nhanh càng tốt trước khi làm bất cứ chuyện gì khác ở đây tôi muốn nhấn mạnh rằng có một số ngoại lệ đối với quy tắc này; chẳng hạn nếu bạn đi vay để đầu tư vào lĩnh vực bạn thực sự nấm chắc được việc mình đang làm. Còn trong quy tắc này, chúng ta chủ yếu nói về các món nợ cá nhân.

Tôi sẽ không nói giảm đi mức độ khó khăn của việc trả hết nợ, nhưng bạn vẫn phải làm. Lập kế hoạch trả nợ – bẳt đầu với những món nợ lãi cao nhất nếu bạn nợ nần nhiều. Động cơ thúc đẩy vô cùng quan trọng vì nó chỉ gây khó khăn trong một giai đoạn ngắn nhưng mang lại nhiều lợi ích về lâu dài.

Sudo Làm Giàu

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *