Lần nào ‘yêu’ cũng phải giả vờ thoả mãn

Bạn đời của tôi rất bảo thủ và tôi rất khó để hướng dẫn anh ấy trong mỗi lần chăn gối nhằm có được cảm giác cực khoái. Tôi phải làm gì?<br>
Tôi rất cố gắng để được cực khoái mỗi khi gần bạn đời. Tôi biết cơ thể mình rất rõ và biết lý do tại sao khó lên đỉnh. Nhưng bạn đời của tôi thì bảo thủ. Rất khó để “hướng dẫn” anh ấy, vì anh ấy coi đó là điều xấu xa, bậy bạ. Điều đó khiến tôi phải giả vờ lên đỉnh, và giờ thì, tất nhiên, tôi hoàn toàn cảm thấy thất bại. ( Jinny )

Trả lời:

Hướng dẫn bạn đời và đưa ra những phản hồi thông minh là khía cạnh cần thiết của bất kỳ mối quan hệ tình dục thoả mãn nào. Trái với quan niệm thông thường, tình dục không phải “dễ dàng và tự nhiên” có được; nó trưởng thành từ sự học hỏi. Và vì mỗi người đều có những phản ứng và nhu cầu độc nhất, nên cả hai phía cần học hỏi từ nhau. Giúp một ai đó – dù nhạy cảm hay không – duy trì niềm tin đồng thời giải thích với họ về những hành động không hiệu quả cần phải được thực hiện một cách tích cực. Khi bạn ở trong cuộc yêu và anh ấy làm những việc bạn không thích, hãy nói “em thực sự thích…(thứ mà anh ấy từng làm bạn thích), thêm nữa đi!”.

Thú nhận rằng bạn đã giả vờ lên đỉnh trong quá khứ là cực kỳ nguy hiểm. Tốt hơn hết hãy bỏ qua và tiến về phía trước. Điều quan trọng hơn, hãy nỗ lực tìm hiểu điều anh ấy muốn. Để làm thế, bạn hãy làm mẫu cho anh ấy bằng một tâm thế thư giãn và không phòng thủ. Cố gắng cởi mở trong cả những khả năng khác, chẳng hạn trò đổi vai. Nếu cả hai bạn đều thấy thoải mái và có khám phá nhau một cách sáng tạo, bạn có thể tìm thấy kết nối tình dục đáng ngạc nhiên giữa hai người.

Thuận An (theo theguardian )

Theo doisong.vnexpress.net
Từ khóa tìm kiếm: ban doi cua toi,

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *