Những dấu hiệu bạn chỉ là đồ chơi tình yêu

Người ấy có xem bạn là tình yêu của đời mình hay chỉ là một món đồ chơi khi buồn thì đến, vui thì ra đi

Nếu ai đó muốn bạn có mặt trong cuộc sống của họ, họ sẽ tự dành ra chỗ cho bạn.

Bạn không phải đấu tranh để giành giật lấy một vị trí nào cả.
Đừng bao giờ ép mình vào mối quan hệ với những người coi thường giá trị của bạn ! 

1. Em là người anh đã tìm kiếm cả đời

Kẻ đùa giỡn khẳng định tình yêu rất nhanh chóng. Họ cho bạn cảm giác rằng họ đã đợi rất rất lâu chỉ để được gặp bạn, và họ nói với bạn điều này vào buổi gặp mặt thứ hai. Họ sẽ bắt đầu tấn công mạnh mẽ – thường xuyên gọi điện, nhắn tin còn nhiều hơn. Nhưng, một khi bạn đã ngủ với anh ta hoặc chia sẻ những cảm xúc gần gũi, anh ta sẽ dừng lại… Còn bạn vẫn đang ngơ ngác với câu hỏi “Mình đã làm gì sai?”.

Điều cần làm: Hãy chắc chắn bạn đã nhìn rõ các dấu hiệu của cái bẫy này. Nếu anh ta rót cho bạn thứ tình cảm dữ dội như vậy một cách quá nhanh chóng, khả năng lớn điều đó không có thật. Tất nhiên, tình yêu sét đánh là có thể. Nhưng nếu là tình yêu thực sự, nó sẽ phải mất 3 tuần hoặc ít nhất một tháng.

buon49921440577116jpg

2. Họ chỉ có thời gian ngoài giờ cho bạn

Họ nói muốn nhìn thấy bạn, nhưng lúc nào họ cũng bận rộn: công việc, học hành, gia đình… tất cả đều là những lý do hợp lý. Nhưng nếu họ chỉ có thời gian lúc đêm muộn cho bạn (hoặc một số ngày nhất định trong tuần mà không có giải thích), có điều gì đó mờ ám ở đây. Và thông thường, họ sẽ có nhiều thời gian gặp bạn chỉ để làm “chuyện ấy”…, mà không có cả thời gian dành cho trước và sau đó.

Điều cần làm : Người thực sự quan tâm đến bạn sẽ coi bạn là ưu tiên, chứ không chỉ nói bằng lời. Và sex thì tuyệt đấy, nhưng một mối quan hệ càng cần thời gian thực bên nhau nhiều hơn.

3. Họ lúc nóng lúc lạnh

Họ yêu bạn, sau đó, biến mất. Họ muốn nhìn thấy bạn, sau đó hỏi bạn tại sao lại cứ dính lấy họ như vậy.

Điều cần làm: Thay vì cố gắng tự đánh giá lại mình và các kỳ vọng của mình về người thường xuyên thay đổi trò chơi như vậy, bạn cần quyết định rõ ràng rằng không cho phép những kẻ hai mặt như vậy liên quan đến bạn, ở bất cứ mức độ nào. Bạn đáng giá hơn cách mà họ đang đối xử như vậy. Hãy nói với họ điều bạn muốn, và nếu anh ta không sửa chữa, thì hoặc bạn đang bị đùa giỡn, hoặc anh ta không sẵn sàng tiến tới với bạn.

4. Họ không đưa bạn đến nơi công cộng

Người bạn hẹn hò chỉ thích ở nhà, và đưa ra hàng tá lý do về việc tại sao họ không thể ra ngoài cùng bạn.

Điều cần làm: Lý do phổ biến nhất họ không muốn người khác nhìn thấy đang đi cùng bạn là bởi vì họ muốn giữ bạn (và mối quan hệ này) trong vòng bí mật. Cảnh báo đỏ ở đây. Chẳng có ai không đủ tiền để mời người yêu một cốc cà phê ở quán cả, chỉ là ra ngoài thôi mà. Nếu họ không có lý do xác đáng (chẳng hạn ốm bệnh), hãy tỉnh táo.

5. Bạn chẳng biết gì về cuộc sống thực của người ấy

Họ cung cấp một số thông tin về bản thân mình, nhưng chẳng cái nào trong đó kiểm chứng được. Các thắc mắc của bạn luôn không có lời giải đáp, bạn không bao giờ gặp bạn bè của người ấy, và nói chung bạn không biết gì về quá khứ, cũng như hiện tại của người ấy.

Điều cần làm : Nếu họ thực sự tin tưởng bạn, họ sẽ muốn giới thiệu bạn với đám bạn hữu của mình, và đến thời điểm tốt, sẽ là cả gia đình. Hãy chia sẻ về công việc, sở thích hoặc các mối quan tâm nhiều hơn bình thường. Và nếu họ không kéo bạn vào những sự kiện quan trọng đối với họ, khả năng là họ chỉ đùa giỡn bạn thôi.

Và sau đây là: Những dấu hiệu nhận biết anh chàng ‘yêu chơi bời’
Bạn đang say đắm một chàng trai và nôn nóng muốn đẩy mối quan hệ này lên một tầm cao mới. Tuy nhiên có những dấu hiệu dưới đây bạn cần cân nhắc, vì có thể chàng trai mà bạn đang đeo đuổi chỉ là gã “yêu chơi bời”.

Không có những lần trò chuyện nghiêm túc

Trong khi những buổi trò chuyện nghiêm túc không chỉ giúp kết nối tình yêu giữa hai người, tăng thêm cung bậc cảm xúc lứa đôi thì chàng luôn né tránh và không bao giờ muốn mở lời.

Chàng không bao giờ giới thiệu bạn với mọi người

Từ gia đình của chàng đến những người bạn của chàng, bạn đều không đươc biết. Điều đó cho thấy mức độ mối quan hệ của bạn. Chàng không bao giờ đưa bạn đến bất cứ nơi nào đông người, hoặc những nơi mà sự xuất hiện của bạn đồng nghĩa bạn là người yêu của chàng.

Chàng chưa hề tỏ ra nghiêm túc với mối quan hệ này

Có vẻ chàng siêu lãng mạn, nhưng bên cạnh đó lại thiếu sự cam kết, đó cũng có thể là dầu hiệu bạn nên cân nhắc. Chàng có thể là người ghét sự ràng buộc, vì thế bạn cũng nên xem lại việc tiếp tục yêu chàng hay dừng lại.
Chàng ghét phải nói đến chuyện tương lai

Chàng sống cho hiện tại và không dành nỗ lực để đẩy mối quan hệ hiện tại sang một bước tiến mới trong tương lai.

Thời gian bên chàng chủ yếu dành cho ‘tình dục’

Phần lớn thời gian hẹn hò của hai người là dành cho việc “ân ái” tại nhà nghỉ, không phải là những hoạt động hẹn hò lãng mạn khác. Chàng chỉ tuyệt vời và nuông chiều bạn trong phòng ngủ và thờ ơ hơn khi bạn không đáp ứng chàng.

Chàng giấu cảm xúc

Trong khi bạn luôn bộc lộ mọi cung bậc cảm xúc khi bên chàng thì thái độ của chàng lại kín đáo hơn. Có thể chàng dành thời gian lắng nghe những chia sẻ về ước mơ, tương lai, sở thích…của bạn, nhưng lại không chia sẻ những điều tương tự hoặc một chút điều gì đó về bản thân mình. Điều đó cho thấy anh ta thực sự không muốn đầu tư vào tình cảm ấy.

Bạn biết chàng tán tỉnh những cô gái khác

Chàng dường như không thể ngăn mình thôi tán tỉnh những cô gái khác, cho dù bạn đã cho chàng biết bạn rất khó chịu về điều đó.

Blogsudo Tổng Hợp

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *