Phá cách với những mẫu kệ sách đẹp khó cưỡng

Nếu bạn là một người quan tâm đến nội thất, yêu sách và ưa sáng tạo thì chắc chắn những chiếc kệ sách thú vị và độc đáo dưới đây sẽ làm bạn “thích mê”.
Một kệ sách dù lớn hay nhỏ trong căn nhà cũng đều tạo nên một không gian ấm cúng, một cảm giác thư giãn, tiện nghi và thu hút mọi sự chú ý cho bất cứ ai khi đặt chân vào ngôi nhà của bạn. Và đặc biệt, nếu bạn là một người yêu sách và gắn bó với sách thì chắc hẳn 1 kệ sách xinh xắn khó có thể thiếu được trong thiết kế nội thất nhà ở của bạn.

Kệ sách hình tròn

Kệ sách hình tròn này thường phù hợp cho những góc phòng. Với kiểu dáng xinh xắn và độc đáo, chiếc kệ này không chỉ là một chiếc kệ sách thông thường, bạn có thể kết hợp dùng nó như một vật trang trí trong phòng của mình, trông rất đặc sắc và tinh tế phải không nào.

Ke sach hinh tron Thiet ke doc dao va xinh xan no khong chi la chiec ke sach thong thuong ma con la vat trang tri dac sac
Kệ sách nhỏ gọn

Nếu bạn không có quá nhiều không gian thì chiếc kệ sách này thật là một lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. Kiểu dáng nhỏ gọn không có nghĩa nó chỉ đựng được ít sách đâu nhé. Kết hợp những giải pháp sáng tạo, kệ sách nhỏ này vẫn giúp bạn xếp thật nhiều sách lên giá. Một lưu ý nhỏ cho bạn khi chọn mẫu thiết kế này là hãy chọn những chiếc giá sách được chia ngăn rõ ràng nhằm giúp bạn có thể sắp xếp sách theo từng chủng loại cụ thể để việc tìm kiếm sẽ thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn.

Ke sach nho gon phu hop cho nhung can phong nho nen chon nhung gia sach duoc chia ngan ro rang de tien loi hon trong viec phan loai sach
Kệ sách có màu sắc sặc sỡ

Đây cũng là một lựa chọn lý tưởng cho căn phòng nhỏ hẹp, những chiếc kệ sách màu trắng và màu trung tính sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên rộng rãi hơn.Với những phòng khách có phong cách mộc mạc, dân dã thì một kệ sách với các màu sắc đối lập sẽ làm cho nó trở nên tươi tắn và thu hút hơn. Những chiếc kệ sách nhỏ gọn phù hợp để có nhiều biến tấu về màu sắc và kiểu dáng hơn những chiếc kệ to lớn.

Kệ sách cho các mảng tường lớn.

Những căn phòng lớn thường lựa chọn mẫu thiết kế kệ sách treo tường lớn độc đáo như thế này. Đối với một chiếc kệ sách lớn, việc lựa chọn màu sắc là cực kì quan trọng: các màu sáng sẽ đem lại cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng. Để tiện lợi hơn trong việc tìm sách và đọc sách, bạn nên phân loại sách theo tầng, những cuốn nào hay đọc để ở tầng dưới thấp, dễ lấy còn những cuốn nào ít dùng hơn thì xếp trên những tầng cao.

 Dưới đây là một số mẫu kệ rất độc đáo và lạ mắt bạn hãy chọn cho căn nhà của mình kiểu dáng phù hợp nhé!

Mẫu thiết kế kệ sách vô hình

Mẫu thiết kế kệ sách lơ lửng trong không gian

Thiết kế giá sách từ ống nước công nghiệp

Mẫu thiết kế kệ sách hình tách trà ngộ nghĩnh

Thiết kế kệ sách “Đã đọc”/ “Sẽ đọc”

Tủ sách kết hợp ghế ngồi độc đáo

Kệ sách phương trình cho những người mê toán

Kệ sách kết hợp bàn làm việc

Tạo điểm nhấn với kệ sách mộng mơ

Mẫu thiết kế kệ sách “ôm”

Mẫu thiết kế giá sách gỗ được thi công vào tường

Mẫu thiết kế giá sách gỗ đẹp độc đáo

Mẫu thiết kế giá sách gỗ bắn trực tiếp vào tường

Những đường cong độc đáo trong thiết kế giá sách

Mẫu thiết kế giá sách hiện đại

Giá sách mini được gắn lên tường

Mẫu thiết kế giá sách mini

Sự cân đối về kết cấu của giá sách

Mẫu thiết kế giá sách gỗ đẹp độc đáo

Kệ sách hình chữ C

Kệ sách cột sống

Kệ sách hình nhịp tim

Kệ sách SEXY

Mẫu thiết kế giá sách hình chữ X

Mẫu thiết kế giá sách gỗ đẹp độc đáo

Mẫu thiết kế giá sách gỗ rất mềm mại

Mẫu thiết kế giá sách được làm bằng khung sắt

Mẫu thiết kế giá sách gỗ hình thái cực đồ
Blogsudo Tổng Hợp

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *