10 sao nam Hàn đàn ông nhất

Cùng xem sự khác biệt trong quan niệm “đẹp trai” và “đàn ông” của khán giả nam và khán giả nữ xứ kim chi.

10 sao nam Han dan ong nhat

Mới đây, chương trình The List 2015 của tvN đã tiến hành bình chọn Những sao nam đàn ông nhất Hàn Quốc. Điều thú vị là có tới 2 danh sách, một dựa trên số phiếu bầu của fan nam và một của fan nữ. Kết quả cho thấy khá nhiều sự khác nhau trong quan niệm “đẹp trai” của phái mạnh và phái đẹp nói chung. Ha Jung Woo (ảnh bên trái là do khán giả nam bình chọn) và Jang Dong Gun (ảnh bên phải là do khán giả nữ bình chọn) là 2 cái tên chiếm vị trí số 1.

10 sao nam Han dan ong nhat

Có thể dễ dàng nhận thấy những gương mặt trong danh sách do nam bình chọn thường có chất phong trần và trưởng thành hơn. Trong khi đó, những gương mặt ở danh sách do nữ bình chọn có độ tuổi trẻ hơn và có nét nữ tính – đúng với hình dung về một sao Hàn điển hình. Có lẽ cũng vì thế mà bảng nữ đều là những ngôi sao đang hot của showbiz xứ kim chi. Trong khi đó, bảng nam có một số người không phải là cái tên phổ biến. Vị trí thứ 2 ở 2 danh sách lần lượt thuộc về Cha Seung Won Won Bin .

10 sao nam Han dan ong nhat

Jo In Sung là trường hợp đặc biệt nhất khi cùng có được vị trí thứ 3 ở cả 2 danh sách.

10 sao nam Han dan ong nhat

Ở vị trí thứ 1 của danh sách do nữ bình chọn nhưng Jang Dong Gun chỉ có được vị trí thứ 4 trong danh sách do nam bỏ phiếu. Có vị trí tương ứng với ngôi sao Taegukgi Jo In Sung .

10 sao nam Han dan ong nhat

Mỹ nam Vì sao đưa anh tới Kim Soo Hyun có vị trí thứ 5 trong danh sách nữ. Đối đầu với anh là nam diễn viên gạo cội Choi Min Sik .

10 sao nam Han dan ong nhat

Có vị trí thứ 2 trong bảng nữ nhưng Won Bin xếp thứ 6 trong bảng nam. Có cùng vị trí với anh là chàng mỹ nam  Kang Dong Won .

10 sao nam Han dan ong nhat

Vị trí thứ 7 là sự đối đầu của nam diễn viên 48 tuổi Song Kang Ho và mỹ nam 26 tuổi Kim Woo Bin .

10 sao nam Han dan ong nhat

Hwang Jung Min ở vị trí thứ 8 của nam cũng không phải là gương mặt quen thuộc với fan Hàn quốc tế. Trong khi đó, Song Joong Ki ở bảng nữ là một trong những người góp phần tạo sức hút cho làn sóng Hàn.

10 sao nam Han dan ong nhat

Jo In Sung có vị trí thứ 4 ở bảng nữ và thứ 9 ở bảng nam. Anh là một trong 4 người góp mặt trong cả 2 danh sách. Có vị trí tương tự Jo In Sung ở bảng nữ là ngôi sao Secret love affair Yoo Ah In.

10 sao nam Han dan ong nhat

Sức hút của MC Yoo Jae Suk nằm ở lối dẫn và cách trò chuyện thông minh chứ chưa bao giờ nằm ở dung mạo. Tuy nhiên, với những khán giả nam, đó chính là những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn, chất đàn ông cho một người được gọi là phái mạnh. Yoo Jae Suk có vị trí thứ 10 trong danh sách nam. Trong khi đó, nam diễn viên Lee Jin Wook “chốt” bảng danh sách do chị em bình chọn.

Theo news.zing.vn

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *