6 tháng chồng không hứng thú với chuyện chăn gối

Sáu tháng trôi qua, anh chỉ nằm cạnh tôi và đêm nào cũng ngủ ngon sau khi đã chơi chán chiếc điện thoại.

Tôi thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, rất nghiêm túc trong vấn đề quan hệ nam nữ. Chồng tôi trước đây cũng thoáng, đối tượng của anh là các cô nàng ăn chơi nhưng anh lại chọn tôi làm vợ, một mẫu phụ nữ hiền, nguyên tắc, chuẩn mực đạo đức cao. Anh thường nói với bạn bè rằng hai người vì khác nhau nên mới thu hút nhau. Tôi cảm thấy điều này đã không còn đúng cho đến lúc này, sau hai năm từ khi chúng tôi lấy nhau. Anh ít khi nói chuyện, tâm sự với tôi, cũng ít chăm con, có lẽ anh bị chiếc điện thoại cảm ứng mê hoặc. Hàng ngày, thời gian rảnh của anh dành cho việc đọc báo, xem video clip trên mạng, chơi các trò chơi online. Tôi nhiều lần chia sẻ cảm nghĩ của mình về vấn đề này nhưng anh không thay đổi, bạn đồng hành của anh hiện tại là chiếc điện thoại.

Chúng tôi ngày càng xa nhau hơn khi chuyện chăn gối anh cũng xao nhãng. Đã sáu tháng trôi qua, anh chỉ nằm cạnh tôi và đêm nào cũng ngủ ngon sau khi đã chơi chán chiếc điện thoại. Tôi không đặt nặng chuyện quan hệ vợ chồng nhưng anh thay đổi so với lúc trước khiến tôi có phần lo âu. Tôi nghĩ có nhiều lý do dẫn đến việc này. Tôi từng nghĩ có lẽ sau khi sinh cơ thể mình thay đổi khiến anh không còn hứng thú nhưng lý do này không đúng, hầu như tôi không thay đổi gì nhiều sau sinh, thậm chí bạn bè nhận xét có phần xinh hơn. Tôi nỗ lực hoàn thiện mình để đẹp và cuốn hút hơn trong mắt chồng, cũng cố nhẹ nhàng hơn, vậy mà mọi cách đều không thay đổi tình hình. Tôi cũng trao đổi thắng thắn với chồng về điều này, anh chỉ cười và tìm đủ lý do thoái thác. Vì thế tôi cũng không thể không nghĩ đến vấn đề chồng có mối quan hệ ngoài luồng. Có lẽ nào tôi không phải là mẫu người phụ nữ mà anh thực sự thích và anh đang tìm kiếm lại những mẫu người như trước đây anh từng quen để thỏa mãn bản thân? Còn tôi chỉ là một người vợ ngoan hiền, lo chợ búa, con cái cho anh? Xin nói thêm rằng tôi có thể độc lập về tài chính, không dựa dẫm vào chồng, không làm điều gì khiến anh buồn lòng. Mọi mối quan hệ bên ngoài đều được anh giữ kín, tất cả các cuộc trò chuyện đều được xóa cẩn thận.

Sự lạnh nhạt của anh khiến tôi dần cảm thấy tự ti về bản thân. Tôi không thể suốt ngày đòi hỏi chồng về chuyện này, không muốn anh gượng ép. Có lần tôi đã tâm sự với chồng và anh cũng làm cho qua loa rồi thôi, mọi chuyện lại như cũ, vẫn thờ ơ, lạnh nhạt. Tôi buồn, anh vẫn mặc kệ và ngủ ngon. Cách cư xử của anh làm tôi cảm thấy bế tắc, không biết mình cần phải làm gì để hâm nóng chuyện chăn gối khi mà chồng hoàn toàn không muốn.

Loan

Theo vnexpress.net

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *