Tặng vợ hoa hồng vàng 250 triệu đồng dịp 8/3

Để gây bất ngờ cho phu nhân, ông Trung đã đặt thợ kim hoàn gia công một bông hồng vàng đính 46 viên kim cương trị giá 250 triệu đồng để tặng vợ đúng ngày 8/3.

hoahongducvangthat7ok49031425456

Bông hoa hồng chế tác từ 55 chỉ vàng 24K, nhiều viên kim cương tự nhiên và đá Ruby.

Ông Trung hiện là giám đốc một doanh nghiệp tư nhân ở thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Để có một bông hồng vàng độc đáo này làm quà tặng vợ đúng ngày Quốc tế Phụ nữ, ông phải gọi điện ra tận Hà Nội để đặt hàng từ trước Tết.

“Tôi mua món quà này tặng vợ ngoài mục đích là quà 8/3 thì cũng là một tài sản có giá trị để dành. Một bông hồng vàng đính những kim cương xếp thành hình 8/3 độc đáo, vừa sang trọng lại có giá trị chắc chắn bà xã tôi sẽ hài lòng và cảm động”. Ông Trung cho biết sẽ giữ bí mật đến phút chót để gây ấn tượng với người bạn đời.

hoahongducvangthat5ok42191425456

Số 8/3 được kết từ 46 viên kim cương tự nhiên và 16 viên đá Ruby đỏ.

Ông Trần Khôi Nguyên, Giám đốc kinh doanh của một doanh nghiệp chuyên gia công các mặt hàng quà tặng cao cấp tại Việt Nam , cho biết toàn bộ thợ kim hoàn giỏi của đơn vị này đã được huy động làm việc liên tục trong gần 20 ngày chế tác bông hồng vàng nguyên khối theo yêu cầu của anh Trung. Sản phẩm sử dụng hết 55 chỉ vàng 24K, 46 viên kim cương tự nhiên có kích thước 1,5 ly và 16 viên đá Ruby đỏ xếp thành hình 8/3 ở giữa cánh hoa.

Cành hồng có chiều dài hơn 20 cm, sau khi hoàn công được đặt trong chiếc hộp nhung màu đỏ sang trọng để trao đến tận tay chủ nhân bằng đường hàng không. Theo ông Nguyên, sở dĩ bông hồng có giá cao là vì được chế tác thủ công rất tỉ tỉ, tạo mẫu dựa trên hình ảnh của một đóa hồng nhung thật được thu nhỏ với tỷ lệ đúng như thực tế.

hoahongducvangthat3ok78401425456

Sản phẩm được gia công giống một bông hoa hồng nhung thật thu nhỏ.

Theo ông Nguyên, để làm được sản phẩm này đòi hỏi một đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề, giàu kinh nghiệm, làm việc liên tục xuyên suốt từ trước Tết đến nay. Trong đó khó nhất là công đoạn tạo mẫu sáp sao cho thật tỉ mỉ, tinh tế đến từ chi tiết, mất khoảng 2-3 ngày. Sau khi đúc hoàn thiện mới gắn đá lên cánh hoa. Vì vàng 24K mềm và mỏng nên nghệ nhân phải khéo léo đắp thêm một lớp vàng dày ở mỗi vị trí đính đá. Riêng lượng vàng đắp thêm này khoảng 5 chỉ.

Vì độ khó và giá thành cao nên doanh nghiệp này chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng với số lượng giới hạn. Ông Nguyên cho biết, hiện đơn vị chuẩn bị giao 2 bông đúc vàng khác cho một khách hàng ở TP HCM và đang chế tác theo đơn đặt hàng của một số khách ở Hải Phòng, Quảng Ninh…

“Chúng tôi chỉ còn nhận đơn đặt hàng trong ngày hôm nay, vì sợ nếu nhận thêm sẽ không kịp tiến độ để trả khách trước ngày 8/3”, vị giám đốc chia sẻ.

Thi Ngoan Ảnh: Karalux

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Từ khóa tìm kiếm: tho kim hoan, bong hong vang dinh, tang vo dung ngay, bong hoa hong, doanh nghiep, gia tri, xep thanh hinh, vien da ruby do, lam viec lien tuc, theo ong nguyen, anh, hong nhung that, theo don dat hang,

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *