Các loại chậu thủy tinh đẹp để trồng cây trong nhà

Một số loại chậu cây cảnh dùng trang trí nội thất trong căn nhà của bạn

Các chậu cây cảnh sẽ đóng vai trò như một hệ sinh thái mini trong ngôi nhà của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn việc sau một ngày học tập và lao động mệt mỏi, bạn về nhà và được chào đón bởi những cây cảnh xanh mát, làm dịu đi những phiền muộn mà bạn phải mang theo suốt ngày dài.
Sau đây là một số loại chậu cây cảnh đang “hot” trên thị trường hiện nay. Còn chờ gì nữa mà không tham khảo và tìm mua ngay một chậu phù hợp nhất với căn nhà của mình bạn nhỉ!?

Với một chiếc kệ nhỏ ở góc tưởng, bạn đã có thể bày biện hai chiếc bình thủy

chaucanhcanh01
chaucaycanh02
Không gian nhà đẹp của bạn sẽ tràn đầy sức sống với những chậu cây nhỏ xinh trồng xương rồng, sen đá, dương xỉ hay cây không khí.

Khong gian nha dep cua ban
Không gian nhà đẹp của bạn sẽ rất nổi bật nếu có những chậu cây nhỏ xinh bằng thủy tinh kê trên những khuôn sắt

Căn phòng sẽ trở nên độc đáo hơn nếu bạn bài trí một chiếc kệ gỗ hình dạng giá sách với những thân cây leo được trồng trong những chậu thủy tinh

Với chậu cây không khí nhỏ xinh, bờ tường khô cứng đã trở nên sống động hơn

Cây không khí hay các loại cây nhỏ rất thích hợp được trồng trong những bể vốn dùng để nuôi cá

Nếu không gian nhà đẹp của bạn vốn không rộng rãi, hãy dành ra một góc nhỏ để bày biện những chậu cây có kích thước nhỏ và các loại cây phong phú. Khi đó bạn sẽ có một khu vườn nhỏ xinh trong nhà.

Để tiết kiệm không gian và giúp căn phòng tươi mát, bạn có thể đặt các chậu cây không khí trong các lọ thủy tinh để đón nắng. Căn phòng sẽ tràn đầy sức sống nếu treo những chậu cây sát cửa sổ.

Sắp xếp những chiếc lọ thủy tinh theo chiều cao tăng dần. Bày những chiếc lá tươi tắn trong chậu nước cũng là một cách ứng dụng để góc phòng trong nhà thêm xinh xắn.

De giup mang lai ve diu mat cho khong gian nha dep

Để giúp mang lại vẻ dịu mát cho không gian nhà đẹp, hãy đặt những chậu cây nhỏ xinh xắn này trong nhà của bạn nhé!

Blogsudo Tổng Hợp

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *