Học lỏm cách mặc áo khoác trong ngày giá lạnh

Có rất nhiều gợi ý mặc đẹp mà bạn có thể “học lỏm” từ chính những tín đồ thời trang đường phố nhé!

Ai đó đã nói đường phố chính là sàn diễn thời trang lớn nhất, là nơi các tín đồ thời trang thỏa sức thể hiện phong cách cũng như cá tính của mình qua những trang phục mà họ mặc. Hãy cùng xem chúng ta học được gì từ những phong cách đường phố này nhé!

1. Hãy mặc những gam màu nóng

Mặc cho color block đã có xu hướng giảm nhiệt thì nguyên tắc mặc những gam màu nóng chưa bao giờ lỗi thời. Trong thời tiết lạnh giá thì những gam màu này là điểm nhấn cho trang phục cho những cô nàng yêu thích sự nổi bật, rực rỡ. Điểm lưu ý khi diện những màu nổi là bạn nên có sự tiết chế về màu sắc khi diện trang phục nổi bật.

2. Áo khoác và váy
Mùa đông lạnh không thể khiến các cô gái của chúng ta khó khăn trong việc chọn lựa trang phục. Lạnh không có nghĩa là phải ẩn mình trong những chiếc áo khoác to sụ, thùng thình, những tín đồ thời trang luôn biết cách làm cho mình đẹp nhất trong mọi hoàn cảnh. Việc kết hợp váy với áo khoác là một minh chứng. Kết hợp áo khoác lửng, chân váy, áo khoác dạ dài là những item được yêu thích.


3. Áo khoác và Skinny
Trench coat là dáng áo được sử dụng nhiều trong những ngày lạnh, ngoài tác dụng giữ ấm thì nó còn tạo cho người mặc vẻ đẹp thanh lịch cổ điển. Ngoài ra các dáng áo jacket lửng+ skinny cũng rất được ưu ái.

(Theo Vietgiaitri)

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *